Diễn biến mới trong “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: CMH.
Diễn biến mới trong “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: CMH.

“Nhật ký tự do của tôi”: Kim Ji Won, Son Seok Gu bình yên trước sóng gió

An Nhiên

Những khung cảnh bình yên, lặng lẽ nhìn ngắm mây trời của cặp đôi Kim Ji Won, Son Seok Gu được nhà sản xuất “Nhật ký tự do của tôi” hé lộ.

Trước đó, Mr Gu (Son Seok Gu) đã thú nhận về quá khứ của mình với Yeom Mi Jung (Kim Ji Won). Sau cuộc nói chuyện, anh cố gắng giữ khoảng cách với cô. Tuy nhiên, Yeom Mi Jung vẫn kiên định quan tâm đến anh. Cô thậm chí khẳng định "vẫn sẽ thích anh" dù cho Mr Gu có là người như thế nào.

Cuối tập 10, Mr Gu khiến người xem bất ngờ với một khía cạnh khác của mình - khi còn là Gu Ja Kyung - ông chủ một hộp đêm nức tiếng ở Seoul.

Trong loạt ảnh mới được nhà sản xuất đăng tải cho thấy những khoảnh khắc ấm áp giữa Yeom Mi Jung và Mr Gu khi cả hai cùng nhìn về một hướng. Không chỉ lặng lẽ ngắm cảnh, bộ đôi cũng trao nhau nhiều ánh nhìn tình cảm khi cùng nhau trở về nhà sau khi đi làm đồng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, sự xuất hiện của những người đàn ông bí ẩn dường như sẽ đe dọa sự bình yên của Mr Gu và Mi Jung cũng như những người sống ở Sanpo.

Trong một khoảnh khắc, Mr Gu không thể giấu được sự tức giận khi túm cổ áo một người đàn ông bí ẩn. Điều này khiến khán giả phỏng đoán về những căng thẳng sẽ xảy đến trong tập phim kế tiếp, tuy nhiên đây cũng có thể sẽ là bước tiến tiếp theo trong mối quan hệ tình cảm của Mr Gu và cô út.

Ở một cảnh khác, Yeom Chang Hee (Lee Min Ki) hạnh phúc khi đứng trước xe ô tô đắt đỏ trong mơ của mình và anh dường như đang bình tĩnh suy nghĩ về cuộc sống của mình. 

Tập tiếp theo của “Nhật ký tự do của tôi” phát sóng lúc 22h30 tối 14.5.

“Nhật ký tự do của tôi” mang đến những lát cắt thú vị xoay quanh bộ tứ nhân vật. Ảnh: CMH.
Em út cô đơn trong “Nhật ký tự do của tôi” đã giải phóng bản thân thế nào?

Nhật ký tự do của tôi” mang đến những lát cắt thú vị xoay quanh câu chuyện của 3 “người nhà quê” ở Sanpo, trong đó câu chuyện tự giải phóng bản thân của Mi Jung được chú ý hơn cả.

Viết bình luận của bạn