Những bộ phim kinh điển, lãng mạn nên xem vào Valentine

Phương Thảo (T/H)

Nhân dịp Valentine, hãy cùng người mình yêu thương thưởng thức những bộ phim lãng mạn để giúp cho tình cảm ngày càng khăng khít, gắn bó hơn.

Love Actually (Tình yêu đích thực)

"Love Actually" là bộ phim được tạo nên từ tám câu chuyện lãng mạn và thú vị, được lồng ghép với nhau, bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám như: Hugh Grant, Liam Nesson, Colin Firth, Emma Thompson,...

k
"Love Actually" là một bộ phim nên xem trong ngày Valentine. Ảnh: Internet

Xuyên suốt bộ phim là một chuỗi dài những cảm xúc trong tình yêu, với sự kết hợp tuyệt vời từ tám câu chuyện tình lãng mạn và thú vị. Mỗi cuộc tình, mỗi câu chuyện tình yêu sẽ đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau về tình yêu.

Đây chính là một bộ phim thích hợp để xem vào dịp Valentine.

La La Land (Những kẻ khờ mộng mơ)

"La La Land" kể về câu chuyện tình giữa Sebastian (Ryan Gosling) - chàng nhạc công piano lãng tử với khát khao hồi sinh sự thuần khiết cho dòng nhạc Jazz và nàng diễn viên Mia (Emma Stone) - cô gái trẻ với mơ ước trở khẳng định chính mình dưới ánh đèn sân khấu.

Một trong những cảnh phim được yêu thích nhất trong “La La Land“. Ảnh chụp màn hình
Một trong những cảnh phim được yêu thích nhất trong “La La Land“. Ảnh chụp màn hình

Bộ phim đã dẫn khán giả vào câu chuyện tình yêu nhiều cung bậc cảm xúc đồng thời đặt ra những tình huống thực tế về chuyện “cơm áo gạo tiền” và những lựa chọn bước ngoặt trong cuộc sống.

"La La Land" đã giành được nhiều giải thưởng lớn tại Lễ trao giải Oscars, Lễ trao giải Quả cầu vàng và Lễ trao giải BAFTA.

The Notebook (Nhật ký tình yêu)

"The Notebook" là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nicholas Sparks, đây là bộ phim có câu chuyện tình yêu cảm động, chạm đến được trái tim của người xem.

Câu chuyện cảm động trong “The Notebook” đã chạm đến trái tim người xem. Ảnh: Internet
Câu chuyện cảm động trong “The Notebook” đã chạm đến trái tim người xem. Ảnh: TL

Nội dung của "The Notebook" xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Noah và Allie tại một vùng quê yên ả thuộc miền Nam nước Mỹ. Tình cảm của họ đã phải trả qua rất nhiều những gian nan, trở ngại và hiểu lầm bởi khoảng cách thân phận.

Với nội dung phim nhẹ nhàng và sâu lắng, "The Notebook" đưa người xem đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của một chuyện tình lãng mạn qua từng câu chữ.

Ngoài 3 bộ phim trên: "Just Married" (Yêu là cưới), "Pride and Prejudice" (Kiêu hãnh và định kiến), "Me Before You" (Trước khi em đến), "10 Things I Hate About You" (10 điều khiến anh ghét em),...cũng là những bộ phim nên xem vào dịp Valentine.

Sức khỏe của Jungyeon - TWICE đang dần hồi phục. Ảnh: Poster JYP.
Jungyeon - TWICE tiết lộ về tình trạng sức khỏe hiện tại

Thành viên nhóm TWICE - Jungyeon tiết lộ, ở hiện tại cô đang sống rất tốt.

Viết bình luận của bạn