Song Hye Kyo và Jang Ki Yong được sắp đặt thành đôi. Ảnh: NSX.
Song Hye Kyo và Jang Ki Yong được sắp đặt thành đôi. Ảnh: NSX.

“Now We Are Breaking Up”: Số phận của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

An Nhiên

Trong “Now We Are Breaking Up”, trước khi có mối quan hệ "tình một đêm" nóng bỏng, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã có duyên gặp gỡ từ trong quá khứ.

“Now We Are Breaking Up” (Bây giờ chúng ta đang chia tay) là bộ phim tình cảm lãng mạn thực tế về tình yêu và những cuộc chia tay lấy bối cảnh là ngành công nghiệp thời trang. 

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, một nhà thiết kế thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực thời thượng, trong khi Jang Ki Yong đảm nhận vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do thông minh, người luôn thay đổi suy nghĩ về tình yêu.

Tập đầu tiên của phim bắt đầu với việc Ha Young Eun và Yoon Jae Guk cùng nhau trải qua một đêm định mệnh. Lẽ ra, cả hai phải kết thúc mối quan hệ không ràng buộc này nhưng dường như duyên phận lại luôn đẩy họ về phía nhau.

Sau khi tình cờ gặp lại tại buổi xem mắt, nếu như Yoon Jae Guk rất tò mò về Ha Young Eun thì cô vẫn cố gắng giữ khoảng cách. Tuy nhiên, cả hai đã bắt đầu có những thay đổi trong tình cảm của họ dành cho đối phương.

Ở cuối tập 2, Ha Young Eun và Yoon Jae Guk phải đối mặt với một bước ngoặt bất ngờ khi Yoon Jae Guk cũng đã biết được Ha Young Eun bạn gái cũ của anh trai đã khuất của mình.

Anh thậm chí còn hỏi Ha Young Eun một cách thẳng thắn: "Cô có  biết người nào tên là Yoon Soo Wan?". Nghe vậy, Ha Young Eun thoáng giật mình và trả lời: "Bây giờ, chúng tôi chia tay".

Điều này khiến khán giả lo lắng về việc mối tình chưa kịp chớm nở của cả hai đã gặp ngay sóng gió. Tuy nhiên, số đông vẫn tin rằng, cuộc gặp gỡ của cả hai là do số phận sắp đặt.

Bởi lẽ, trước đó 10 năm trước tại Paris cả hai đã có sự kết nối đầu tiên. Vào thời điểm đó, Ha Young Eun đang đi du học và bận rộn với việc chăm sóc Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo).

Dù cuộc sống nhiều khó khăn, nhưng dường như cô đã được an ủi bởi một bức ảnh cô tình cờ thấy trên đường và mua với giá 20 euro (tương đương 23 USD) được chụp bởi một nhiếp ảnh gia vô danh. Và người chụp đó không ai khác chính là Yoon Jae Guk.

Gặp lại sau 10 năm, ở hiện tại, cuộc sống của Ha Young Eun và Yoon Jae Guk đã có nhiều thay đổi. Điều này càng khiến người xem mong chờ về mối quan hệ tiến triển trong tương lai của cả hai sẽ ra sao.

Sắc vóc gợi cảm của Yura. Ảnh: NSX, Xinhua.
Yura - Nữ phụ hot không kém Song Hye Kyo trong “Now We Are Breaking Up”

Trong “Now We Are Breaking Up”, ngoài cặp đôi chính Song Hye Kyo và Jang Ki Yong thì nhân vật Hye Rin do Yura đảm nhận cũng được chú ý không kém.

Viết bình luận của bạn