Ốc Thanh Vân xúc động trước tình cảm của khán giả. Ảnh: ĐPCC.
Ốc Thanh Vân xúc động trước tình cảm của khán giả. Ảnh: ĐPCC.

Ốc Thanh Vân "Lật mặt: 48h" bật khóc khi giao lưu với khán giả

DI PY

Ốc Thanh Vân - nữ chính của phim "Lật mặt: 48h" đã bật khóc khi nghe những chia sẻ của khán giả về bộ phim lẫn vai diễn của mình.

Là những nhân vật chính chủ chốt trong phim, đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà cùng dàn diễn viên Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Lê Hạ Anh, Tiết Cương, bé Bảo Thi…luôn xuất hiện trong mỗi buổi cinetour để hào hứng truyện trò, giao lưu cùng khán giả.

Ở các nơi mà đoàn xuất hiện các diễn viên của phim được khán giả vây kín, trao nhanh những cái ôm, bắt tay, lời động viên hay cùng chụp ảnh kỷ niệm. Dù mệt vì lịch trình dày đặc nhưng cả đoàn phim đều không kìm được hạnh phúc khi thấy khán giả xếp hàng dài chờ mua vé xem phim, các phòng vé đều nhanh chóng báo tin “cháy vé”.

Đặc biệt, dù là bộ phim hành động nhưng "Lật mặt: 48h" vẫn thu hút được đối tượng khán giả hết sức đa dạng: từ người trẻ tới người lớn tuổi, cả phụ nữ lẫn cánh mày râu. Thậm chí, có một cụ bà 100 tuổi vẫn ra rạp ngay ngày đầu tiên phim được công chiếu để trở thành một trong những người được xem phim sớm nhất.

Cụ bà 100 tuổi đi xem phim.  Ảnh: ĐPCC.
Cụ bà 100 tuổi đi xem phim. Ảnh: ĐPCC.

Trong chuyến cinetour vừa qua, Ốc Thanh Vân đã được người hâm mộ tặng son còn Lý Hải được khán giả yêu cầu hát khi giao lưu. Lý Hải đã hát live. Mọi người đều vỗ tay rần rần khi được nghe lại bài hát vang bóng một thời và công nhận rằng giọng ca nội lực của Lý Hải ngày càng cuốn hút hơn.

Đoàn phim giao lưu với người hâm mộ.  Ảnh: ĐPCC.
Đoàn phim giao lưu với người hâm mộ.  Ảnh: ĐPCC.
Đoàn phim giao lưu với người hâm mộ. Ảnh: ĐPCC.


Bên cạnh đó, nhà sản xuất Minh Hà và đạo diễn Lý Hải không giấu được sự cảm động khi liên tục được khán giả cảnh báo về việc có những tài khoản ảo đang cố tình chơi xấu "Lật mặt: 48h". Những tài khoản này chê bai, “dìm hàng” phim bằng những bình luận khá giống nhau và “đổ bộ” ồ ạt khắp tất cả các bài đăng có liên quan tới phim. Minh Hà gửi lời cảm ơn những khán giả đã “trực chiến” khắp mọi nơi trên mạng xã hội để bảo vệ bộ phim cũng như cả ê-kíp trước những bình luận cố tình chơi xấu đó. Bản thân Lý Hải - Minh Hà đều cảm thấy buồn khi nỗ lực thực hiện những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu nhất tới khán giả nhưng lại gặp phải trắc trở ngay khi mới ra rạp.

Đặc biệt, diễn viên Ốc Thanh Vân đã không kìm được cảm xúc của mình khi giao lưu với khán giả và lắng nghe những lời nhận xét của họ về vai diễn mà cô đảm nhận trong phim. Nữ diễn viên cho biết đây là một kỉ niệm khó quên của cô với đoàn phim kể từ khi tác phẩm được công chiếu.

Đạo diễn Kim Sung-soo nhận xét phim của Lý Hải. Ảnh: ĐPCC.
Đạo diễn Hàn Quốc nói gì về "Lật mặt: 48h" của Lý Hải?

Đạo diễn Kim Sung-soo đã có những nhận xét bất ngờ về phim "Lật mặt: 48h" của Lý Hải.

Viết bình luận của bạn