“Our Beloved Summer”: Choi Woo Sik tức giận nói hết nỗi lòng với Kim Da Mi

An Nhiên |

Trong tập phim “Our Beloved Summer” vừa phát sóng, Choi Woo Sik lần đầu trở nên tức giận khiến Kim Da Mi bất ngờ.

Tập 7 của “Our Beloved Summer” (Mùa hè yêu dấu của chúng ta) mở màn với việc (Choi Woo Sik) và Gook Yeon Soo (Kim Da Mi) đột ngột biến mất tại bữa tiệc mà không nói một lời khiến bộ phim tài liệu không thể tiếp tục thực hiện.

Nói về sự trốn chạy của mình, Choi Woong cho rằng, bỏ chạy không phải là tránh né mà là một lựa chọn hợp lý trong khi đó Yeon Soo lại cho rằng mọi người chỉ bỏ chạy khi quá hèn nhát, và điều bất ngờ là cô cũng làm như vậy. Tuy nhiên, sau 3 tiếng chạy trốn, cả hai lại vô tình gặp nhau tại cửa hàng sách và tỏ ra vô cùng lúng túng khi chào hỏi đối phương. "Thế này sượng thật nhỉ?", Choi Woong hỏi.

Nghe vậy, Yeon Soo đáp lại: "Vậy à? Em thấy có sao đâu. Em hoàn toàn ổn. Chúng ta có gì đâu mà phải ngại nhau". Nhưng lời nói của cô không che giấu được sự thật trước bạn trai cũ khi anh nói: "Em đã chọn vờ như không thấy chứ gì?". Cuối cùng, Yeon Soo cũng phải thừa nhận bản thân rất ngại ngùng. "Uống say rồi khóc trước mặt người yêu cũ nên em ngại muốn điên lên đây".

Sau đó, để xóa đi bầu không khí căng thẳng, Choi Woong đã mời Yeon Soo về nhà ăn cơm. Anh cũng hỏi cô về chuyện thời gian qua cô đã sống thế nào. Nghe vậy, cô trả lời: "Em chỉ tốt nghiệp rồi đi làm. Em vẫn sống tốt. Hôm qua em đã uống rất nhiều rượu. Em ngại lắm nên anh hãy giả vờ quên đi. Anh biết mà. Để chuẩn bị cho dự án này em đã gặp rất nhiều chuyện mệt mỏi".

Nói xong, Yeon Soo xin phép đứng dậy ra về. Cô cũng nói với Choi Woong về việc cả hai biến mất như thế này là không đúng và ngày mai hãy cùng trở lại và nói lời xin lỗi mọi người. Dường như chỉ chờ Yeon Soo dứt lời, Choi Woong tức giận nói: "Đúng chính là cảm giác này. Khi hẹn hò với em, em biến anh thành một thằng ngốc, chỉ có trân trân đứng nhìn từng bước em rời xa anh... chính là cảm giác này.

Hễ em nói em ổn, anh chỉ được: 'Ừ, cô ấy ổn'. Hễ em bảo: 'Em không có gì đâu', anh cũng đành nghĩ: 'Vậy là mình lo thừa'. Khi em đề nghị chia tay, dù chẳng biết lý do, anh cũng đành: 'Ừ, làm vậy đi'. Và rồi khi gặp lại em, không biết thời gian qua em đã sống thế nào, nghĩ gì mà quay lại đây... anh cũng phải chấp nhận: 'Được rồi, thì ra là vậy'. Anh chán ngấy rồi, thật đấy!", Choi Woong nói rồi bỏ đi.

Thấy thái độ khác lạ của người cũ, Yeon Soo gọi điện cho anh để giải thích, song anh không nghe máy. Trên đường đi tìm anh, cô vô tình bắt gặp khoảnh khắc Choi Woong và NJ (Noh Jung Ui) đang trò chuyện thân mật.

Tập phim khép lại với việc Choi Woong và Yeon Soo bất ngờ bị ê-kíp của Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) "bắt cóc". Kết quả cả hai sẽ phải ở lại một nơi cách xa thành phố trong 3 ngày 2 đêm để tiếp tục quay phim tài liệu. Đây được xem là khoảng thời gian và không gian lý tưởng để Choi Woong và Yeon Soo có thể tiếp tục nói rõ lòng mình với đối phương.

Tập tiếp theo của “Our Beloved Summer” phát sóng lúc 22h tối 28.12.

An Nhiên