Park Seo Joon và Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Park Seo Joon và Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.

Park Seo Joon đóng vai ngôi sao hàng đầu trong phim của Park Bo Gum

An Nhiên

Dù chỉ là vai diễn khách mời, song sự xuất hiện của Park Seo Joon trong "Record of Youth" của Park Bo Gum vẫn giúp bộ phim tăng tỷ suất người xem.

“Record of Youth” (Ký sự thanh xuân) là phim truyền hình về những người trẻ tuổi phải đấu tranh cho ước mơ và tình yêu của họ giữa thực tế khắc nghiệt của ngành công nghiệp người mẫu.

Park Bo Gum đóng vai Sa Hye Joon, một diễn viên và người mẫu đầy tham vọng, Park So Dam đóng vai Ahn Jung Ha, một chuyên gia trang điểm đầy tham vọng và Byun Woo Seok đóng vai Won Hae Hyo, một người mẫu muốn tạo dựng tên tuổi cho bản thân mà không có dựa vào gia đình của mình.

Sa Hye Joon, người đã không ngừng nỗ lực để hướng tới ước mơ trở thành một diễn viên, cuối cùng đã có được bước ngoặt lớn khi được mời đóng một vai trong bộ phim y khoa “Gateway”, trước sự không hài lòng của giám đốc điều hành công ty cũ Lee Tae Su (Lee Chang Hoon). Dù lịch trình bận rộn của mình, Sa Hye Joon vẫn dành thời gian để vun đắp cho chuyện tình cảm của mình với Ahn Jung Ha.

Hình ảnh của Park Seo Joon trong phim. Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh của Park Seo Joon trong phim. Ảnh chụp màn hình.

Trong tập mới nhất của phim, Sa Hye Joon trông bảnh bao tại Lễ trao giải Phim truyền hình 2019 bên cạnh ngôi sao hàng đầu Song Min Su (Park Seo Joon) - người luôn nở nụ cười quyến rũ trước ống kính.

Sự xuất hiện đặc biệt của Park Seo Joon trong phim với vai ngôi sao hàng đầu Song Min Su gây chú ý với khán giả. Trong một vài cảnh quay, sự tương tác của Park Seo Joon và Park Bo Gum tăng hẳn về tỷ suất người xem.

Từ khóa: Park Seo Joon
Park Bo Gum, Lee Jong Suk đóng vai “thiên tài” trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum, Lee Jong Suk và những “thiên tài” trên màn ảnh

Những nhân vật trong phim của Park Bo Gum, Lee Jong Suk sở hữu tài năng đặc biệt và truyền cảm hứng cho người xem.

Viết bình luận của bạn