Một cảnh quay của Seo Ye Ji trong phim. Ảnh: CMH.
Một cảnh quay của Seo Ye Ji trong phim. Ảnh: CMH.

Phim 19+ “Eve” tập 6: Park Byung Eun cố gắng bảo vệ Seo Ye Ji

An Nhiên

Diễn biến phim 19+ “Eve” cho thấy, trước cơn ghen và sự giận dữ của Yoo Sun, Park Byung Eun đang nỗ lực bảo vệ người tình bí mật Seo Ye Ji.

Trong tập trước, Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) đã khiến Han So Ra (Yoo Sun) - vợ mình tức giận đến mức điên cuồng đập đồ, chỉ vì anh bỏ tiệc sinh nhật riêng của cô vào phút chót. Thay vào đó, anh đến địa điểm để gặp Lee Ra El (Seo Ye Ji) và cả hai có nhiều cảnh thân mật. 

Hé lộ về tập phim sắp phát sóng cho thấy, một cuộc đối đầu căng thẳng giữa Lee Ra El, Kang Yoon Kyum và Han So Ra sẽ diễn ra. Điều đầu tiên đập vào mắt người xem là vết thương trên má của Lee Ra El. "Lẽ ra em phải nói cho chị biết chứ. Trước khi chị phát điên lên" - Han So Ra nói trong tức giận và đập đồ.

Nếu như Kang Yoon Kyum cố gắng bảo vệ Lee Ra El khỏi vợ mình, và đưa ra một cánh tay trước mặt cô để che chở, thì cô đã nhanh chóng gạt tay anh xuống.

Đáng chú ý, Kang Yoon Kyum luôn dùng ánh mắt ấm áp, quan tâm để nhìn Lee Ra El và Han So Ra vô tình bắt gặp khoảnh khắc này, khiến cơn thịnh nộ của cô lớn hơn, và dường như có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Điều này cũng khiến người xem tự hỏi liệu cô có thể biết được việc ngoại tình bất chính của chồng mình hay không?

Ở một cảnh khác, Kang Yoon Kyum và Lee Ra El lại có phân cảnh thân mật. "Vậy nên anh mới chần chừ. Chẳng may anh rơi vào lưới tình thì sao?" - anh hỏi. Và sau đó tiếp lời: "Nhưng chỉ cần em ở cạnh anh, anh sẽ có thể làm được mọi thứ" - anh nói và ôm người tình bí mật như một lời khẳng định. Trong khi đó, Lee Ra El khẳng định, cô sẽ luôn ở bên cạnh anh, dù có xảy ra bất kỳ chuyện gì đi chăng nữa.

Tập 6 phim “Eve” lên sóng lúc 22h hôm nay.

Park Byung Eun vướng vào lưới tình của Seo Ye Ji trong Eve. Ảnh: CMH.
Phim 19+ “Eve” tập 5: Seo Ye Ji, Park Byung Eun có cảnh nóng

Diễn biến mới của phim 19+ “Eve” cho thấy, Park Byung Eun đã chẳng thể thoát khỏi lưới tình của Seo Ye Ji. Cả hai có những phân cảnh mặn nồng ở cuối tập 5.

Viết bình luận của bạn