Một cảnh quay của Kim Yoon Seok và tài tử Jo In Sung. Ảnh: Lotte.
Một cảnh quay của Kim Yoon Seok và tài tử Jo In Sung. Ảnh: Lotte.

Phim của tài tử Jo In Sung gây sốt phòng vé Hàn

DI PY

Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc cho biết Escape from Mogadishu là "bom tấn" Hàn có sự tham gia của tài tử Jo In Sung vượt mốc 500.000 lượt vé nhanh nhất trong năm nay. Tỷ lệ đặt trước vé đạt 37,9% - đứng đầu các phim đang ra rạp.

Phim đạt doanh thu ngày đầu cao nhất năm nay, với 126.670 lượt vé vào 28.7. Để ăn mừng thành tích mới, các diễn viên chính gồm Kim Yoon Seok, Jo In Sung, Heo Joon Ho, Koo Kyo Hwan, Kim So Jin... cầm bảng chữ cái, chụp ảnh tại nhà riêng rồi ghép lại thành thông điệp: "Vượt quá 500.000 vé. Cảm ơn các bạn. Mogadishu rất vui khi đón mọi người đến rạp".

Các trang tin giải trí hàng đầu Hàn Quốc nhận định kỷ lục này báo hiệu sự hồi sinh của điện ảnh Hàn sau gần hai năm ảm đạm vì COVID-19.

Trang Herald Pop gọi Escape from Mogadishu là "ánh hào quang giữa đại dịch". Tờ My Daily cho biết khán giả ấn tượng với đại cảnh hoành tráng, những cảnh rượt đuổi gay cấn của các nhân vật bằng ôtô.

Giới chuyên môn nhận định sự góp mặt của Jo In Sung, sao gạo cội Kim Yoon Seok và Heo Joon Ho bảo chứng chất lượng, diễn xuất. Truyền thông nước này cũng dự đoán phim tiếp tục tạo kỳ tích mới trong vài tuần tới.

Tác phẩm do Ryu Seung Wan đạo diễn, kể về cuộc chạy trốn sinh tử của những người bị cô lập trong cuộc nội chiến ở thủ đô Mogadishu của Somalia vào năm 1991. Jo In Sung đóng vai cố vấn Kang Dae Jin của đại sứ quán Hàn Quốc.

Từ khóa: phim ảnh
Phim Hollywood nói về tình cha. Ảnh: CGV.
Tài tử Will Smith và sự trở lại của phim Hollywood về tình cha

Là cặp chị em nổi tiếng bậc nhất lịch sử làng banh nỉ thế giới, Venus - Serena Williams trở thành một trong những biểu tượng khi nhắc tới những câu chuyện truyền cảm hứng trong thể thao. Và trong hành trình đó không thể thiếu dấu ấn của người cha vĩ đại. Bộ phim Hollywood King Richard có sự tham gia Will Smith sẽ kể về hành trình đó.

Viết bình luận của bạn