“Sponsor” hoãn chiếu sang năm sau. Ảnh: Poster phim.
“Sponsor” hoãn chiếu sang năm sau. Ảnh: Poster phim.

Phim mới của “búp bê xứ Hàn” Han Chae Young hoãn chiếu đến năm 2022

An Nhiên

Phim truyền hình mới “Sponsor” do Han Chae Young, Lee Ji Hoon đóng chính được nhà sản xuất thông báo hoãn chiếu đến tháng 2.2022.

Hôm nay (26.11), Naver đưa tin, chỉ 3 ngày trước khi công chiếu (lịch dự kiến là ngày 29.11), bộ phim truyền hình mới “Sponsor” đã được IHQ thông báo sẽ hoãn chiếu sang tháng 2 năm sau.

“Sau khi được công nhận về khả năng cạnh tranh và tạo tiếng vang, phim ban đầu dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào ngày 29.11. Tuy nhiên, hiện chúng tôi đang thảo luận để được phát sóng đồng thời trên MBN nên phim có khả năng lên sóng vào tháng 2 năm sau.

Bởi vì IHQ và MBN có những đối tượng khán giả khác nhau, đây sẽ là cơ hội để nhiều khán giả hơn nữa được xem một bộ phim truyền hình hay”, IHQ đưa ra thông báo.

“Sponsor” là bộ phim tình cảm, gay cấn kể về mối quan hệ nguy hiểm giữa hai người đàn ông và hai người phụ nữ, những người sẽ không bao giờ dừng lại để đạt được điều họ muốn - và những người thậm chí còn đi tìm “nhà tài trợ” để giúp bản thân đạt được mong muốn của mình.

Trong phim, Lee Ji Hoon đảm nhận vai Lee Sun Woo, nhiếp ảnh gia đầy tham vọng khao khát báo thù, trong khi Han Chae Young đảm nhận vai Han Chae Rin, CEO thương hiệu làm đẹp thành công nhưng tham lam. 

Ji Yi Soo sẽ đóng vai ngôi sao đang lên Park Da Som, trong khi Goo Ja Sung sẽ vào vai chồng cô Hyun Seung Hoon, người cũng là một người mẫu đầy tham vọng.

Từng được mô tả là giống với loạt phim “The Penthouse” nên “Sponsor” nhận được sự quan tâm của khán giả mê dòng phim tình cảm, gay cấn.

Từ khóa: phim ảnh
Lee Kwang Soo đóng phim cùng Seolhyun (AOA). Ảnh: Lotte, cắt clip.
Lee Kwang Soo đóng phim cùng "nữ thần Kpop" Seolhyun (AOA)

Bộ đôi diễn viên Lee Kwang Soo - Seolhyun lần đầu có màn kết hợp trong phim truyền hình mới “Murderer's Shopping List” của đài tvN.

Viết bình luận của bạn