YoonA, Lee Jong Suk làm vợ chồng trong phim mới. Ảnh: Poster.
YoonA, Lee Jong Suk làm vợ chồng trong phim mới. Ảnh: Poster.

Phim mới của Lee Jong Suk và YoonA (SNSD) ấn định lịch phát sóng

An Nhiên

Bộ phim truyền hình sắp tới “Big Mouth” với sự tham gia của Lee Jong Suk và YoonA (SNSD) sẽ chính thức lên sóng vào tháng 7.

Sports Donga đưa tin ngày 26.4, “Big Mouth” sẽ lên sóng MBC vào tháng 7. Trước đó, phim được thông báo phát sóng trên đài tvN.

“Big Mouth” xoay quanh câu chuyện của Park Chang Ho (Lee Jong SUk) - một luật sư hạng ba, người phụ trách một vụ án giết người. Một ngày nọ, Chang Ho trở thành nghi phạm giết người khi anh bị hiểu nhầm thành kẻ lừa đảo khét tiếng “Big Mouse”. Để tồn tại và bảo vệ gia đình của mình, anh phải vạch trần một âm mưu to lớn giữa các tầng lớp thượng lưu đặc quyền. 

Trong khi đó, vợ của Chang Ho là Go Mi Ho (YoonA) - một y tá nhanh nhẹn, thông minh. Cô là người sẽ giúp chồng thoát khỏi vụ án hiểu lầm kia.

Ngoài Lee Jong Suk và YoonA, “Big Mouth” có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Kim Joo Heon trong vai Choi Do Ha, Ok Ja Yeon trong vai Hyun Joo Hee, Yang Kyung Won trong vai Gong Ji Hoon và Kwak Dong Yeon trong vai Jerry.

“Big Mouth” chính thức khởi chiếu vào tháng 7 sau khi kết thúc bộ phim truyền hình thứ 6, thứ 7 sắp tới của đài MBC - “Dr. Lawyer”.

Biên đạo Viết Thành. Ảnh: NVCC.
Biên đạo Viết Thành tiết lộ quá khứ từng rơi vào “bế tắc”

Nam biên đạo tài năng Viết Thành trải lòng về quá khứ bệnh nặng suýt không qua khỏi cũng như chia sẻ hành trình làm nghề trong suốt 30 năm của mình.

Viết bình luận của bạn