Diễn biến mới trong phim “Nhân danh tình yêu”. Ảnh: Bee
Diễn biến mới trong phim “Nhân danh tình yêu”. Ảnh: Bee

Phim “Nhân danh tình yêu”: Khánh Bình phát hiện bí mật của Vĩnh Đường

An Nhiên

Vì con, Văn Linh quyết định tha thứ cho Đại Vệ, Khánh Bình nghi ngờ ba của Văn Uyển đang ngoại tình… là những tình tiết mới nhất của phim “Nhân danh tình yêu”.

Ở những diễn biến gay cấn tiếp theo, dù hận Đại Vệ đã lừa dối và đẩy mình vào tình huống trở thành kẻ thứ ba trong cuộc hôn nhân của anh và Khang Huê nhưng Văn Linh không thể gạt lòng rằng, cô vẫn yêu và nhớ Đại Vệ rất nhiều.

Vô tình gặp lại Đại Vệ, Văn Linh tức giận oán trách anh và lỡ lời tiết lộ chuyện cô đang mang thai. Đại Vệ mừng rỡ và cố gắng thuyết phục Văn Linh cho anh cơ hội được chăm sóc mẹ con cô, bởi "Quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh là cưới em". Trước những lời nói đầy chân thành và thuyết phục của Đại Vệ, Văn Linh cuối cùng cũng tha thứ cho người đàn ông gian dối này.

Văn Linh biết rằng, cha mẹ sẽ ngăn cản nếu biết tin nên đã nói dối việc mình sẽ sang Mỹ tìm Đại Vệ bàn chuyện ly hôn. Nhưng thực tế Văn Linh đã quay lại bên Đại Vệ bởi mong muốn con của họ sẽ có một gia đình hạnh phúc với đầy đủ tình thương của người cha và người mẹ.

Ở diễn biến khác, trong lúc Khánh Bình đến siêu thị tìm mua trái cây chuẩn bị đến thăm Văn Uyển đang bị bệnh, anh đã gặp lại Vĩnh Đường. Lúc này, Vĩnh Đường đang đi cùng người vợ Lệ Thục. Sau đó, Khánh Bình lại tiếp tục gặp Vĩnh Đường tại nhà Ngọc Phương. Anh vô cùng bất ngờ khi biết ông ta chính là ba ruột của Văn Uyển. Và, anh cũng không khỏi hoài nghi khi biết người phụ nữ bên cạnh Vĩnh Đường trong siêu thị không phải là mẹ của Văn Uyển.

Nghi ngờ Vĩnh Đường ngoại tình nên khi nhìn thấy ông đi cùng Lệ Thục, Khánh Bình cố gắng đánh lạc hướng Văn Uyển bằng lời tỏ tình ngọt ngào. Văn Uyển cũng bắt đầu mơ mộng đến một tương lai hạnh phúc. Nhưng cô không biết được rằng, Khánh Bình là một phó giám đốc tài năng, dễ gần nên anh đã được một nhân viên cấp dưới là Tiểu Kỳ dành nhiều tình cảm.

Tiểu Kỳ biết rõ sở thích ăn uống của Khánh Bình nên luôn dành cho anh sự quan tâm đặc biệt, điều đó khiến mọi người trong công ty liên tục ghép đôi họ khiến Văn Uyển khó chịu. Nhận thấy thái độ khác lạ của Văn Uyển, Tiểu Kỳ chính thức lên tiếng sẽ theo đuổi Khánh Bình. Liệu, Văn Uyển có thể bảo vệ tình cảm của cô và Khánh Bình khi xung quanh anh đã bắt đầu có "vệ tinh"?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan (Trung Quốc) “Nhân danh tình yêu” được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Phim “Eve” của Seo Ye Ji có cảnh nóng trong tập đầu tiên. Ảnh: Poster tvN.
Phim “Eve” của Seo Ye Ji mở màn với cảnh 19+, vẫn không lập kỷ lục rating

Thành tích về tỉ suất người xem với phim mới - “Eve” do Seo Ye Ji đóng chính chỉ đạt ở mức khả quan.

Viết bình luận của bạn