“A Business Proposal” sẽ nối sóng khung giờ của “Our Beloved Summer”. Ảnh: Poster SBS.
“A Business Proposal” sẽ nối sóng khung giờ của “Our Beloved Summer”. Ảnh: Poster SBS.

Phim nối sóng “Our Beloved Summer” có gì hấp dẫn?

An Nhiên

Tiếp nối khung 22h thứ 2, thứ 3 sau “Our Beloved Summer” trên SBS sẽ là phim mới “A Business Proposal” do Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong đóng chính.

Dựa trên bộ webtoon ăn khách cùng tên, “A Business Proposal” (Hẹn hò chốn công sở) kể về Shin Ha Ri (Kim Sejeong) - một nhân viên văn phòng thường xuyên che giấu con người tràn đầy năng lượng thực sự của mình. Cô chỉ biến thành một nữ nhân vật quyến rũ khi xuất hiện trong các buổi hẹn hò.

Một lần, khi biết người mình thích đã có bạn gái, vì quá đau lòng, cô đã nhận lời tham gia buổi hẹn hò giấu mặt thay cho bạn thân của mình - Jin Young Seo (Seol In A) - con gái của một gia đình tài phiệt.

Khi nhìn thấy đối tượng của buổi xem mắt, Shin Ha Ri bất ngờ khi nhận ra đó là Kang Tae Mu (Ahn Hyo Seop) - một tài phiệt thế hệ thứ 3 và là giám đốc điều hành của công ty nơi cô làm việc.

Là người nghiện công việc, thế nên Kang Tae Mu luôn cảm thấy khó chịu khi bị ông nội sắp xếp các cuộc xem mắt để tìm đối tượng phù hợp tiến tới hôn nhân.

Chỉ vì không bị gia đình thúc giục thêm nữa, Kang Tae Mu đã quyết định sẽ cưới cô gái xuất hiện trong buổi hẹn hò tiếp theo, nhưng không thể ngờ được, đó chính là nhân viên của mình Shin Ha Ri.

Chuyện tình của cô nhân viên và anh chàng giám đốc điển trai được kỳ vọng mang đến cho người xem nhiều thước phim thực tế nhưng cũng không kém phần lãng mạn thông qua diễn xuất của bộ đôi Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong. Nhất là trong những poster được nhà sản xuất hé lộ cho thấy, ngoài sự đẹp đôi, cặp sao trẻ còn rất ăn ý trong các khung hình. 

Bên cạnh đó, là tác phẩm nối sóng “Our Beloved Summer”, “A Business Proposal” cũng được chờ đợi sẽ tạo tiếng vang không kém bộ phim tiền nhiệm. Phim dự kiến lên sóng lúc 22h thứ 2 và 3 hằng tuần, từ ngày 21.2.

Hình ảnh mới của TWICE. Ảnh: Poster JYP.
TWICE phát hành Best Album thứ 4 tại Nhật Bản vào tháng 3

9 cô gái nhóm nữ đình đám vừa phát hành loạt poster ấn tượng trong album tiếng Nhật sắp ra mắt - #TWICE4.

Viết bình luận của bạn