Phim Tết 2022 chính thức công bố. Ảnh: NSCC.
Phim Tết 2022 chính thức công bố. Ảnh: NSCC.

Phim Tết Việt đầu tiên công bố có sự tham gia của Thanh Bình, Ngân Quỳnh

DI PY

“Khai hỏa” phát súng đầu tiên trong series phim Tết 2022 là “Buông tay đi đồ ngốc” đây cũng chính là phần 2 của phim ngắn "Em tệ lắm đừng thương" sau chiến thắng vang dội mang về lượng rating cao ở phần 1 vào dịp Tết 2019.


Trước đó, phần 1 với tên gọi "Em tệ lắm đừng thương" đã đánh dấu thành công với lượng rating khủng. Ở phần 2, “Buông tay đi đồ ngốc” đã chính thức quay trở lại và lợi hại hơn xưa với sự góp mặt của dàn diễn viên tiềm năng như: Thanh Bình, Fung La, Ngân Quỳnh, Vy Phạm, Dũng Gee, Pom… đã tạo nên những nút thắt kịch tính, hấp dẫn. Đạo diễn Trần Nam Duy đã khéo léo đan xen tình huống tinh tế ngỡ như vô tình nhưng lại đầy ẩn ý khiến khán giả nổi da gà.

Ở phần hai, Fung La nhận lời đề nghị đóng giả làm bạn gái Thanh Bình về ra mắt gia đình. Cũng vì vậy mà những tình huống oái oăm ập đến, như lời dị nghị hàng xóm về quá khứ của cô khiến mẹ Thanh Bình xây xẩm với nàng dâu; cô em gái “lắm chiêu nhiều trò” Vy Phạm làm khó Fung La, chưa kể đến bọn đầu gấu trước đây từng bảo kê cho cô ở Sài Gòn cũng quay trở lại đe dọa làm hại gia đình Thanh Bình nhằm mục đích buộc Fung La phải phục tùng quay về chốn cũ. Đứng trước những nút thắt này, Fung La sẽ đối mặt, gỡ rối như thế nào để bảo vệ bản thân mà vẫn đón nhận được tình yêu từ Thanh Bình và gia đình?.

Sự góp mặt của cặp vợ chồng Hot TikToker Vy Phạm - Dũng Gee là một điểm sáng ấn tượng của phim. Tuy là lần đầu tham gia diễn xuất nhưng cách Vy Phạm “cháy” hết mình cho vai cô em lém lỉnh nhưng tình cảm của Thanh Bình chắc chắn sẽ khiến khán giả ấn tượng.

Một cô gái thôn quê lại rất hiện đại tìm người yêu qua ứng dụng tình yêu Speed Couple, “vớ” ngay được anh chồng Tây tới nhà hỏi cưới liền tay. Cuối phim, hình ảnh Vy Phạm sánh đôi cùng chồng Tây tổ chức đám cưới kiểu Việt khiến khán giả không khỏi rộn ràng với sự xứng đôi vừa lứa từ đời thực đến trong phim của cả hai.

“Buông tay đi đồ ngốc” chắc chắn sản phẩm sẽ là một món ăn tinh thần đầy thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc cho quý khán giả trong mùa Tết Nhâm Dần 2022.

Bộ trang phục Lý Băng Băng mặc trong video Douyin bị người dùng báo cáo là "ăn mặc hở hang". Ảnh: Douyin
Lý Băng Băng dọa kiện sau khi video bị xóa trên mạng xã hội

Nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng và studio của cô đã dọa kiện một người dùng Internet tội vu khống sau khi người này khiếu nại nữ diễn viên "ăn mặc hở hang" khiến nền tảng video Douyin xóa các video của cô. 

Viết bình luận của bạn