Tình tiết trong tập cuối "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong tập cuối "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

"Phố trong làng" tập cuối: Mến tổ chức sinh nhật cho vợ

DI PY

"Phố trong làng" tập cuối, tiệc sinh nhật của Mến tổ chức cho vợ với sự tham dự của đông đủ mọi người đã khép lại bộ phim Phố trong làng thật xúc động và ấm áp.

"Phố trong làng" tập cuối, Hoàng và Dũng đang đi trên đường làng thì gặp một người dân chạy tới trình bày sự việc rắc rối gia đình đang gặp phải. Với kiến thức hiểu biết của mình, Dũng đã dễ dàng gỡ rối giúp mọi người.

Sau đó, Hoàng tiếp tục tới nhà anh Bần, đúng lúc gặp vợ chồng anh đang giằng kéo nhau ở cổng. Vào nhà hỏi rõ sự tình, Hoàng được biết vì anh Bần không thể có con nên quyết bỏ đi để vợ có cơ hội đến với người đàn ông khác. Tuy nhiên, vợ anh nhất quyết giữ chân chồng, bởi tuy nghèo khó và không có con nhưng cả hai rất yêu thương nhau. Hoàng gợi ý vợ chồng anh Bần có thể xin con nuôi.

Ở diễn biến khác, bố mẹ Dũng không muốn con trai tiếp tục làm việc ở Tân Xuân nên nhờ Đông nói cho Dũng hiểu. Thay vì làm như vậy, ngược lại, Đông lại gọi bố mình tới để nhờ bố nói cho bố mẹ Dũng hiểu và tiếp tục ủng hộ Dũng ở lại Tân Xuân. Từ tâm sự chân thành của bố Đông, bố mẹ Dũng đã vui vẻ đồng ý cho con trai tiếp tục trưởng thành ở mảnh đất Tân Xuân này.

Vợ chồng Hiếu - Hoài rồi cả Tiến đến sớm cùng phụ vợ chồng Mến chuẩn bị tiệc. Thương nói từ bé đến giờ chưa tổ chức sinh nhật bao giờ mà tổ chức to như thế này nên cô rất ngại. Mến tự nhận do mình ngu dại nên làm vợ khổ từ ngày cưới đến giờ. Thấy chồng thay đổi thực sự, Thương xúc động nghẹn ngào.

Nam và Hoàng cùng đến dự tiệc nhà Mến nhưng không biết là tiệc sinh nhật chị Thương nên không chuẩn bị quà. Nam "bắt bài" Mến tổ chức tiệc chủ yếu là để nịnh vợ. Trong khi Nam ngồi nói chuyện với Mến, Hoàng chạy ra ngoài đón Ngọc. Sự xuất hiện bất ngờ của Ngọc khiến Nam rất ngỡ ngàng và tất nhiên "mở cờ trong bụng".

Khi mọi người có mặt đông đủ, Mến có đôi lời với mọi người đến dự tiệc sinh nhật hôm nay. Mến nói vợ mồ côi từ nhỏ, từ ngày lấy chồng chưa được ngày nào sung sướng. Mến tự nhận trước đây anh rượu chè u mê đã làm vợ khổ. Mến khẳng định, từ nay vợ con anh sẽ phải sống sung sướng.

Bữa tiệc sinh nhật hôm nay, anh vừa tổ chức để dành tặng vợ, vừa muốn chia sẻ niềm vui với bạn bè anh em thân thiết và cả những ân nhân. Mến coi các anh công an xã chính là ân nhân của mình. Hơn ai hết, ông Trung - bác trưởng họ Vũ của Mến - mừng rơi nước mắt khi thấy cháu đích tôn của dòng họ đã thay đổi được như bây giờ. Ông gửi lời cảm ơn tới các anh công an xã đã giáo dục, hướng dẫn, chỉ bảo Mến trở thành công dân tốt.

Cũng trong tiệc hôm nay, Mến ngượng ngùng thông báo cuối năm nay bé Tình sẽ có em chơi cùng. Vợ chồng Thương Mến nhận được lời chúc mừng từ mọi người.

Tình tiết mới  trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
"Phố trong làng" tập 56: Ngọc không chịu nhận bố đẻ của mình

"Phố trong làng" tập 56, hẹn gặp ông Lợi, Ngọc tuyên bố sẽ không thừa nhận bố đẻ, bất chấp ông Lợi thuyết phục ra sao.

Viết bình luận của bạn