Phương Oanh, Mạnh Trường được khán giả yêu thích khi đóng "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Phương Oanh, Mạnh Trường được khán giả yêu thích khi đóng "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

Phương Oanh, Mạnh Trường và những cặp đôi được yêu thích trên màn ảnh Việt

An Nhiên

Phương Oanh - Mạnh Trường trong "Hương vị tình thân", Quỳnh Kool - Công Dương trong "Hãy nói lời yêu", Thanh Hương - Duy Hưng trong "Mùa hoa tìm lại" được khán giả yêu thích khi kết đôi trên màn ảnh nhỏ.

Phương Oanh - Mạnh Trường

Trong "Hương vị tình thân", nhân vật Phương Nam (Phương Oanh) và Hoàng Long (Mạnh Trường) được đánh giá là cặp đôi "oan gia ngõ hẹp".

Thời điểm đầu khi mới gặp nhau, cả hai tỏ thái độ ghét nhau ra mặt. Song dần dần, khi tiếp xúc với Nam nhiều hơn, Long có cái nhìn khác về cô nhân viên của mình. Trong khi đó, Nam cũng dần nảy sinh tình cảm của mình với đối phương.

Nhờ sự kết hợp ăn ý của Phương Oanh và Mạnh Trường nên chuyện tình cảm của cặp đôi Nam - Long cũng vì thế mà khiến nhiều khán giả thích thú.

Thậm chí, trong thời gian trước, khi cặp đôi Thy (Thu Quỳnh) - Huy (Anh Vũ) "chiếm sóng", khán giả nhiều lần lên Fanpage của phim phàn nàn vì đạo diễn và biên kịch khiến cặp đôi chính mất hút.

Quỳnh Kool - Công Dương

"Hãy nói lời yêu" là phim gia đình gây chú ý thời gian gần đây. Ngoài những bi kịch của gia đình bà Hoài (Nguyệt Hằng), ông Tín (Trọng Trinh) thì câu chuyện tình cảm của Phan và My được coi là điểm sáng của phim.

Thời gian đầu, Phan và My cũng không "ưa" nhau. Nếu như, Phan nghĩ rằng My là cô gái nhà giàu, chảnh choẹ thì với My, Phan lại là chàng trai khó tính và "hà tiện".

Cặp đôi Phan - My mang đến câu chuyện tình cảm tuổi trẻ trong sáng. Ảnh: NSX.
Cặp đôi Phan - My mang đến câu chuyện tình cảm tuổi trẻ trong sáng. Ảnh: NSX.

Nhưng sau nhiều biến cố, Phan hiểu hơn về My và âm thầm ở bên cạnh giúp đỡ cô. Trong tập phát sóng tuần trước, Phan đã mạnh dạn tỏ tình My. Sự chân thành của anh khiến My xúc động.

Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi được khán giả dự đoán sẽ vướng sóng gió khi bà Hoài - mẹ My từng chê trách gia cảnh của Phan, song đây cũng được xem là thử thách dành cho cặp đôi trẻ tuổi.

Thanh Hương - Duy Hưng

Trong "Mùa hoa tìm lại", dù cho Việt (Duy Khoa) và Lệ (Thanh Hương) đã công khai hẹn hò, song khán giả lại luôn mong đợi Đồng (Duy Hưng) và Lệ trở thành một đôi.

Bởi lẽ, sau khi quá khứ nhận đẻ thuê của Lệ bị phát hiện, người xem nhận thấy Đồng mới là người đàn ông thật sự phù hợp với Lệ từ cách anh âm thầm quan tâm, bảo vệ cô hay thậm chí là gia cảnh. Trong khi, Việt - người yêu cô lại quay sang trách móc, nghi ngờ bạn gái mình.

Cặp đôi Đồng - Lệ được khán giả ghép đôi. Ảnh” NSX.
Cặp đôi Đồng - Lệ được khán giả ghép đôi. Ảnh” NSX.

Trong tập phát sóng tối 29.6, Đồng cũng giúp Lệ đánh cho gã đàn ông từng khiến cô bị mang tiếng cách đây 10 năm một trận nhớ đời.

Anh cũng đưa cho cô lời khuyên "không hy vọng thì sẽ không thất vọng" khi thấy Lệ buồn hay khi biết tin bị Tuyết (Hương Giang) người bạn thân nhất "đâm sau lưng".

Chính điều này khiến khán giả càng có thêm niềm tin, Lệ dần dần sẽ quên được Việt và cảm mến anh chàng hàng xóm ít nói, cộc cằn kia.

Tạo hình của Duy Hưng, Mạnh Hưng trong "Mùa hoa tìm lại". Ảnh: NSX.
Duy Hưng, Mạnh Hưng - Hai diễn viên ấn tượng của "Mùa hoa tìm lại"

Trong "Mùa hoa tìm lại", ngoài bộ 3 Lệ (Thanh Hương) - Việt (Duy Khoa) - Tuyết (Hương Giang) thì 2 nhân vật Đồng (Duy Hưng) và Hoàn (Mạnh Hưng) là tuyến nhân vật gây ấn tượng với khán giả.

Viết bình luận của bạn