Sooyoung (SNSD) và Kang Tae Oh. Ảnh poster.
Sooyoung (SNSD) và Kang Tae Oh. Ảnh poster.

Poster tình tứ của Sooyoung (SNSD) và Kang Tae Oh

An Nhiên

Poster chính của Sooyoung (SNSD) và Kang Tae Oh trong phim "Run On" được công bố.

“Run On” là một câu chuyện lãng mạn về những người cố gắng kết nối với nhau thông qua ngôn ngữ của riêng họ sau một thời gian chỉ sống trong thế giới của riêng mình.

Phim kể về câu chuyện của cựu vận động viên điền kinh Ki Sun Kyum (Im Siwan) và dịch giả phim nước ngoài ưa mạo hiểm Oh Mi Joo (Shin Se Kyung).

Sooyoung vào vai giám đốc điều hành công ty thể thao Seo Dan Ah, người con duy nhất của tập đoàn Seomyung. Kang Tae Oh vào vai Lee Young Hwa, một sinh viên nghệ thuật nổi tiếng, đẹp trai, tốt bụng và quyến rũ.

Trước đó, bộ phim đã công bố poster nhân vật cá nhân của Sooyoung và Kang Tae Oh và mới đây, phim đã phát hành chính thức của cả hai.

Trong poster, Sooyoung và Kang Tae Oh cùng nhau tạo dáng trên chiếc xe mui trần màu đỏ. Cặp đôi thể hiện tình yêu của nhân vật bằng nụ cười ấm áp và ánh mắt lấp lánh của niềm vui.

Theo đội ngũ sản xuất phim Sooyoung và Kang Tae Oh đang nỗ lực hết mình để hóa thân tốt nhất vào nhân vật. Cạnh đó, khán giả cũng đang mong đợi vào phản ứng khi lần đầu cả hai đóng chung.

"Run On" dự kiến công chiếu vào ngày 16.12.

Shin Hye Sun trong phim cổ trang. Ảnh cắt clip.
Shin Hye Sun hóa thành nữ hoàng lập dị

Hình ảnh của Shin Hye Sun trong phim mới "No Touch Princess" gây chú ý.

Viết bình luận của bạn