Vai diễn luật sư cá tính, giỏi giang của Seo Hyun Jin trong “Why Her?” được yêu thích. Ảnh: Poster NV SBS.
Vai diễn luật sư cá tính, giỏi giang của Seo Hyun Jin trong “Why Her?” được yêu thích. Ảnh: Poster NV SBS.

Seo Hyun Jin hy vọng “Why Her?” mang đến sự thú vị cho khán giả

An Nhiên

Nữ chính “Why Her?” - Seo Hyun Jin chia sẻ cảm xúc về tác phẩm mới ăn khách của mình.

“Why Her?” (Tại sao là Oh Soo Jae) xoay quanh nữ luật sư tài giỏi nhưng lạnh lùng Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) - người đang làm việc tại TK Law Firm - công ty luật nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc.

Tuy nhiên, khi sắp được bổ nhiệm là luật sư đại diện của công ty - một nấc thang mới trong sự nghiệp, Oh Soo Jae phải gác lại mọi thứ, trở thành giáo sư trường luật sau cái chết bí ẩn của Park So Young (Hong Ji Yoon).

Sự xuất hiện của sinh viên luật Gong Chan (Hwang In Yeop) - cũng là thân chủ của Oh Soo Jae trong quá khứ mang đến nhiều tình tiết thú vị. Đây cũng là nhân vật sẽ có chuyện tình lãng mạn với Oh Soo Jae.

Sau khi lên sóng được 6 tập, ngoài việc đạt tỉ suất người xem cao, tác phẩm cũng trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên mạng xã hội.

Chia sẻ suy nghĩ của mình với tạp chí Harper's Bazaar số mới nhất khi “Why Her?” đạt rating cao và từ khóa “Diễn xuất của Seo Hyun Jin” xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, nữ diễn viên nói: “Tôi tự hỏi liệu đó có phải là một điều tốt hay không? Khán giả sẽ xem bộ phim cho đến cuối nếu nó thú vị, nhưng họ sẽ không thể xem một bộ phim dài 16 tập dài từ 60 đến 70 phút chỉ vì diễn xuất của một diễn viên bắt mắt. 

Tôi nghĩ những từ đó xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm vì những thứ như giọng điệu, thể loại và cách trang điểm của tôi khác với bình thường. Tôi hy vọng rằng bản thân bộ phim sẽ gây được sự chú ý và thú vị khi xem”.

Bên cạnh đó, minh tinh nổi tiếng xứ Hàn cũng bày tỏ mong muốn “lôi kéo người xem vào vũ trụ mà chúng tôi đã tạo ra, dù chỉ là trong một thời gian ngắn”, mỗi khi khán giả xem tác phẩm của họ.

Seo Hyun Jin - Hwang In Yeop trong phim. Ảnh: CMH.
“Why Her?” tập 6: Seo Hyun Jin thích Hwang In Yeop?

Diễn biến mới của “Why Her?” cho thấy Seo Hyun Jin "đứng hình" khi bị đàn em hỏi về việc đang thích Hwang In Yeop.

Viết bình luận của bạn