Shin Se Kyung đóng phiên dịch xinh đẹp và chăm chỉ trong phim "Run On"

An Nhiên

Bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC "Run On" đã phát hành những bức ảnh mới của Shin Se Kyung.

“Run On” là một câu chuyện lãng mạn về những người cố gắng kết nối với nhau sau khi sống trong thế giới của riêng mình. Đó là cựu vận động viên điền kinh Ki Sun Kyum (Im Siwan) và dịch giả phim nước ngoài mạo hiểm Oh Mi Joo (Shin Se Kyung).

Trong những bức ảnh mới được công bố, Oh Mi Joo khiến khán giả chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp và thái độ siêng năng. Là một người không có giờ giấc làm việc cụ thể, Oh Mi Joo thường làm việc cả ngày lẫn đêm trong tư thế thoải mái nhất.

Shin Se Kyung trong vai dịch gỉa. Ảnh cắt phim.
Shin Se Kyung trong vai dịch giả phim Oh Mi Joo. Ảnh cắt trong phim.

Công việc của cô đòi hỏi sự kiên nhẫn và sáng suốt và cô ấy đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành công việc của mình như điều tra: thông tin liên quan, hiểu nội dung, dịch đoạn hội thoại và đánh giá công việc của mình.

Để hoàn thành mọi việc đúng thời hạn, Oh Mi Joo sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả. Cô thay đổi thói quen sinh hoạt của mình để phù hợp với lịch trình cũng như hoàn thành các dự án của mình đúng hạn.

Công việc của Mi Joo luôn bận rộn từ sáng đến đêm. Ảnh cắt phim.
Công việc của Mi Joo luôn bận rộn từ sáng đến đêm. Ảnh cắt trong phim.

Cuộc sống của Oh Mi Joo bắt đầu thay đổi khi cô gặp Ki Sun Kyum, người rất khác với cô. Là một cựu vận động viên, anh chỉ chạy về phía trước, nhưng là một dịch giả, người xem đi xem lại cùng một đoạn video và văn bản Oh Mi Joo có xu hướng nhìn lại.

Oh Mi Joo, người luôn tràn đầy tự tin, bắt đầu cảm thấy nhỏ bé trước Ki Sun Kyum. Bây giờ, cô phải sử dụng kỹ năng dịch thuật của mình để giải mã người đàn ông nói một ngôn ngữ hoàn toàn khác với cô.

“Run On” công chiếu vào lúc 21h30 (giờ Hàn) ngày 16.12.

Hình ảnh của Shin Se Kyung và Im Siwan trong teaser đầu tiên của "Run On". Ảnh cắt clip.
Shin Se Kyung và Im Siwan bước vào cuộc sống của nhau?

Trong đoạn giới thiệu đầu tiên "Run On" Shin Se Kyung và Im Siwan chính thức gặp gỡ và có những tương tác đầu tiên.

Viết bình luận của bạn