Siêu phẩm kinh dị "Jeepers Creepers" trở lại với diện mạo mới

DI PY |

Hơn hai thập kỷ đã trôi qua kể từ khi ra mắt phần phim đầu tiên, loạt phim kinh điển “Jeepers Creepers” đã chính thức trở lại trong phần phim mới mang tên “Jeepers Creepers: Reborn” (tựa Việt: Kẻ săn lùng sợ hãi: Tái sinh). Bộ phim hứa hẹn đem đến những trải nghiệm kinh dị chưa từng xuất hiện các phần trước.

“Kẻ săn lùng sợ hãi” là một trong những tựa phim kinh dị kinh điển của Hollywood, tên phim được lấy cảm hứng từ bài hát “Jeepers Creepers” phát hành năm 1938. Bộ phim kể về Creeper, một sinh vật huyền bí được ví như ác quỷ chuyên đi ăn thịt những nạn nhân xấu số. Cứ mỗi 23 năm, trong 23 ngày sau khi trải qua giấc ngủ đông, hắn lại thức dậy và đi gieo rắc nỗi kinh hoàng bằng những cuộc săn người đầy man rợ. 

“Jeepers Creepers” là loạt phim kinh dị nổi tiếng phát hành lần đầu vào năm 2001. Ảnh: NSX.
“Jeepers Creepers” là loạt phim kinh dị nổi tiếng phát hành lần đầu vào năm 2001. Ảnh: NSX.

Phần phim mới nhất của “Kẻ săn lùng sợ hãi” dù vẫn xoay quanh truyền thuyết quỷ dị về tên giết người Creeper, song mang đến câu chuyện hoàn toàn mới. Phần phim này được kỳ vọng sẽ là làn gió mới thay đổi toàn bộ series với nhiều cảnh hù dọa đáng sợ và những tình tiết mới mẻ hơn về kẻ thủ ác rợn người.  

Phim lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở Louisiana, nơi đang diễn ra lễ hội “Chó săn” thu hút hàng trăm người hâm mộ thể loại kinh dị đến vui chơi và tham gia hóa trang. Hai nhân vật chính – hay “nạn nhân xấu số” mới là Chase (Imran Adams) và bạn gái Laine (Sydney Craven) may mắn chiến thắng trong trò bốc thăm và được trao tặng hai vé tham gia trò chơi thoát hiểm Escape Room có chủ đề về Creeper.

“Giả biến thành thật”, họ không thể ngờ rằng, con quỷ khát máu thực sự đang chờ đón họ phía sau cánh cửa kia. Sự háo hức và vui vẻ hóa thành nỗi sợ hãi, khiếp đảm không lối thoát.

Vẫn giữ tinh thần máu me, ghê rợn của loạt "Jeepers Creepers", phần phim với câu chuyện hoàn toàn mới này mang tới trải nghiệm kinh dị đã mắt đan xen những bất ngờ cho cả người hâm mộ của loạt phim.

DI PY