Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In trong phim. Ảnh: Cắt clip.
Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In trong phim. Ảnh: Cắt clip.

“Snowdrop” hé lộ teaser mới: Jung Hae In, Jisoo (BlackPink) sẽ chia xa?

An Nhiên

“Snowdrop” do Jung Hae In, Jisoo (BlackPink) đóng chính hé lộ thêm về sự xuất hiện của các nhân vật trong teaser mới.

Lấy bối cảnh tại Seoul năm 1987, bộ phim sắp tới của đài JTBC - "Snowdrop" kể về câu chuyện tình yêu xúc động của sinh viên đại học Im Su Ho (Jung Hae In) và Eun Young Ro (Jisoo - BlackPink).

Theo đó, Su Ho bất ngờ xuất hiện tại một ký túc xá nữ trong tình trạng trên người đầy những vết thương. Anh được Young Ro, một sinh viên vui vẻ và đáng yêu che giấu và lén chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đang đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ.

Trong đoạn teaser dài một phút được nhà sản xuất hé lộ hôm nay (5.12), Su Ho bất ngờ kể về cuộc gặp của anh với Young Ro: “Nếu tôi không gặp bạn…”. Và cô đáp: “Nếu chúng ta chỉ là những người bình thường…”.

Ngay sau đó, teaser chuyển sang những cảnh quay mang màu sắc bi kịch khi đồ vật bị vỡ và những khẩu súng thì được nạp đạn bởi những người lạ mặt.

Cuộc trò chuyện của Nam Tae Il (Park Sung Woong) với Eun Chang Soo (Heo Joon Ho) - cha của Young Ro thấy rõ sự tức tối: “Chúng ta chỉ còn ba tuần, ba tuần! Chúng tôi cung cấp tiền và miền Bắc sẽ lên kế hoạch cho mọi thứ. Có gì khó về điều đó?”.

Trong khi đó, một khẩu súng cũng nhắm vào bác sĩ phẫu thuật Kang Chung Ya (Yoo In Na) khiến cô tuyệt vọng hét lên: "Đừng bắn!".

Teaser khép lại với cảnh Su Ho đeo một chiếc vòng cổ vào cổ Young Ro và nói: “Đi cùng tôi đến phút cuối rất nguy hiểm”. Điều này có vẻ như sẽ báo hiệu cho một cuộc chia ly của cả hai.

Những hé lộ của nhà sản xuất khiến khán giả không khỏi mong chờ. Tuy nhiên, trước đó, khi poster của tất cả các diễn viên được hé lộ, khi không một nhân vật nào nhìn chung một hướng, người xem có thêm khẳng định về một cái kết mang màu sắc bi kịch cho phim. Bởi với poster tương tự, "The Penthouse" cũng có kết thúc mang màu u tối.

“Snowdrop” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18.12.

Cảnh quay xúc động của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo. Ảnh: NSX.
“Now We Are Breaking Up”: Jang Ki Yong an ủi Song Hye Kyo

Trong những diễn biến mới của “Now We Are Breaking Up”, không chỉ giúp Song Hye Kyo giải quyết những khó khăn trong công việc mà Jang Ki Yong còn an ủi bạn gái khi biết về tình trạng sức khỏe của bạn thân cô.

Viết bình luận của bạn