Cái ôm bất ngờ của Jung Hae In dành cho Jisoo - BlackPink. Ảnh: Cắt phim.
Cái ôm bất ngờ của Jung Hae In dành cho Jisoo - BlackPink. Ảnh: Cắt phim.

“Snowdrop” tập 8: Jung Hae In bất ngờ ôm Jisoo - BlackPink

An Nhiên

Hành động ấm áp của Jung Hae In dành cho Jisoo - BlackPink - con gái kẻ thù của mình là diễn biến được chú ý nhất trong tập 8 phim “Snowdrop”.

Cuối tập trước, Eun Young Ro (Jisoo) sốc không nói nên lời khi biết tin anh trai qua đời, nhất là khi cái chết của anh cô lại do chính đồng đội của Im Su Ho (Jung Hae In) làm.

Hé lộ về tập 8 của phim, phát sóng tối nay (8.1) cho thấy, Young Ro không giấu được sự đau đớn và quay sang trách móc Su Ho. "Trả anh ấy lại đây. Trả anh ấy lại đây". Thế nhưng, trái với nỗi đau mà Young Ro đang phải chịu, vẻ mặt của Su Ho lại không có sự biến chuyển về cảm xúc.

Cũng trong tập này, Kang Chung Ya (Yoo In Na) đã biết được chuyện Young Ro - con gái Cục trưởng Cục kế hoạch An ninh Quốc gia đã giấu Su Ho tại ký túc xá và nhắc nhở anh giữ cảm xúc đúng mực.

"Đừng để cảm xúc cá nhân làm hỏng trách nhiệm của chúng ta", cô nói. "Tôi không có bất kỳ tình cảm nào với cô ấy", Su Ho đáp.

Điều bất ngờ là cuộc nói chuyện của cả hai đã bị Lee Kang Mo (Jang Seung Jo) nghe được nhờ thiết bị nghe lén. Anh cố gắng chạy trốn khỏi ký túc xá để báo tin cho mọi người trong đội về thân phận thật sự của Chung Ya nhưng có vẻ như không thành công khi ngay sau đó tiếng súng vang lên.

Cũng theo cuộc trò chuyện của Su Ho với Lee Kang Mo sau đó, anh khẳng định không có ý định làm tổn thương mọi người. Họ muốn kết thúc mọi chuyện và không có ai bị thương. Tuy nhiên, Lee Kang Mo đã tiết lộ, đây là kế hoạch sắp xếp cho cuộc bầu cử và dường như các lãnh đạo cấp cao của anh không có kế hoạch giải cứu các con tin.

Ngoài ra, Su Ho tiếp tục gặp riêng Young Ro để băng bó vết thương cho cô dù cho liên tục bị từ chối. Ngay lúc này, Su Ho bất ngờ ôm lấy cô. Hành động của anh khiến người xem tò mò về những diễn biến trong mối quan hệ của hai con người đang bị xem là kẻ thù của nhau.

Tập tiếp theo của “Snowdrop” sẽ phát sóng lúc 22h30 tối nay.

Một cảnh trong phim của Jisoo - BlackPink. Ảnh: Cắt phim.
“Snowdrop”: Jisoo - BlackPink sốc vì đồng đội Jung Hae In giết anh trai

Trong tập 7 của “Snowdrop”, Jisoo - BlackPink không nói nên lời khi biết tin anh trai đã hy sinh khi làm nhiệm vụ. Cái chết của anh có liên quan đến Jung Hae In.

Viết bình luận của bạn