Tài tử Ha Jung-woo và Ju Ji-hoon tái xuất trong Phim "Bộ đôi báo thủ"

DI PY |

Thuộc thể loại hành động, phim điện ảnh "Bộ đôi báo thủ" (tên tiếng Anh: Ransomed) được thực hiện bởi đạo diễn Kim Seong-hun khiến khán giả mong đợi. Bộ phim có sư quy tụ của hai tài tử hàng đầu màn ảnh Hàn Quốc là Ha Jung-woo và Ju Ji-hoon.

"Bộ đôi báo thủ" xoay quanh hành trình giải cứu một đồng nghiệp bị mất tích ở Lebanon 20 tháng trước của nhà ngoại giao Min-jun (Ha Jung-woo).

Là một nhiệm vụ không chính thức rất nguy hiểm, nhưng Min-jun vẫn chấp nhận bởi anh khao khát được thăng chức sau thời gian dài.

Ngay khi đặt chân xuống sân bay Lebanon, Min-jun đã bị truy đuổi ráo riết bởi cảnh sát địa phương và cả bọn xã hội đen, khiến anh bất đắc dĩ phải dựa vào sự giúp đỡ của người Hàn Quốc duy nhất tại đây - tài xế Pan-su (Ju Ji-hoon).

Những cuộc rượt đuổi cam go liên tiếp diễn ra trên khắp mọi nẻo đường, súng đạn, cháy nổ luôn cận kề, còn số tiền chuộc đem cứu nhà ngoại giao cũng có nguy cơ bị cướp bất kỳ lúc nào, Min-jun và Pan-su vừa phải chạy trốn để bảo toàn tính mạng, vừa phải tìm cách hoàn thành nhiệm vụ khó khăn.

Đạo diễn Kim Seong-hun chia sẻ: “Sau khi đọc đến trang cuối cùng của kịch bản, tôi đã nghĩ mình phải làm đạo diễn của bộ phim này. Đây là một trải nghiệm hiếm có đối với bản thân tôi.

Ngay từ đầu, chủ đề và câu chuyện trong bộ phim đã khơi dậy sự tò mò tột độ trong tôi. Một Min-jun thông minh, nhanh nhẹn và dũng cảm lại hoàn toàn trái ngược với Pan-su tinh quái và bí ẩn.

Sự kết hợp giữa nhà ngoại giao - tài xế trong trận chiến sinh tồn sẽ tạo nên sự hồi hộp, hài hước và thú vị bùng nổ. Tôi không mong gì hơn ngoài việc khán giả có thể lên chiếc taxi của Pan-su, đi tới Beirut, Lebanon và đồng cảm cùng những cảm xúc, câu chuyện của nhân vật”.

Đây cũng là lần thứ hai đạo diễn Kim Seon-hun làm việc cùng diễn viên Ha Jung-woo và Ju Ji-hoon. Trước đó, Ha Jung-woo từng tham gia bộ phim Đường Hầm (Tunnel, 2016), còn Ju Ji-hoon đảm nhận vai chính trong series Vương Triều Xác Sống (Kingdom) của đạo diễn Kim Seon-hun.

Đạo diễn đình đám cũng ví màn thể hiện của Ha Jung-woo và Ju Ji-hoon trong Bộ Đôi Báo Thủ là “sự kết hợp nhịp nhàng như một điệu nhảy Latin”.

DI PY