Tăng Phúc động viên khán giả trẻ thổ lộ tình cảm vào mùa chia tay

DI PY

Sau 1 tuần ra mắt, MV “Tình đầu” của nam ca sĩ Tăng Phúc nhận được nhiều phản hồi tích cực, thậm chí còn được viral khá nhiều trên mạng xã hội trong mùa chia tay cấp 3.

Vừa qua, Tăng Phúc vừa cho ra mắt MV “Tình đầu”, một sự kết hợp đặc biệt của 2 nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt - Huỳnh Quốc Huy. Nhiều người không quá bất ngờ với sản phẩm này của anh khi vẫn là màu sắc, dòng nhạc quen thuộc. 

Mô tuýp MV cũng không có nhiều kịch tính, gây bất ngờ về kịch bản. Điểm nổi bất duy nhất của “Tình đầu” là phần giai điệu dễ nghe, được kể theo lối hát quen thuộc của Tăng Phúc và sự góp mặt của dàn diễn viễn, tiktoker đình đám hiện tại…

Ca từ của bài hát cũng dễ chạm đến cảm xúc của nhiều người khi gợi nhớ về mối tình đầu, đi kèm là sự nuối tiếc, day dứt khi bỏ lỡ người từng thương.

Các diễn viên đóng MV của Tăng Phúc. Ảnh: NSCC.
Các diễn viên đóng MV của Tăng Phúc. Ảnh: NSCC.
Các diễn viên đóng MV của Tăng Phúc. Ảnh: NSCC.

Điều đặc biệt, ca khúc “Tình đầu” ra mắt đúng thời điểm mùa cuối cấp nên đã chạm vào cảm xúc của những cô cậu học trò còn vương vấn điều chưa dám ngỏ với đối phương. Qua MV, Tăng Phúc “mượn lời” bài hát để động viên mọi người hãy thổ lộ tình cảm khi còn có thể để không phải nuối tiếc về sau.

Hiện tại, ca khúc “Tình đầu” đang được viral rất nhiều trên mạng hội, được các bạn trẻ mượn giai điệu để kể những câu chuyện riêng tư. Ở dưới phần bình luận của MV trên kênh YouTube, nhiều khán giả tìm được sự đồng cảm khi họ bỏ lỡ người từng thương, sau đó cảm thấy tiếc vì lúc ấy không thể cất lời. 

Mới đây, trong những đêm diễn đặc biệt của Tăng Phúc tại Đà Lạt và Nha Trang, bài hát “Tình đầu” đã được nhiều khán giả yêu cầu anh trình bày. Màn biểu diễn live của Tăng Phúc ngay sau đó đã chinh phục người nghe khi anh xử lý mượt mà những nốt cao và khó.

Sau lần ra mắt MV “Tình đầu”, Tăng Phúc vẫn đang trong quá trình hoàn thiện album đầu tay của mình. Nam ca sĩ cho rằng sản phẩm này sẽ là câu trả lời cho nhiều khán giả khi muốn theo dõi sự thay đổi của anh trong âm nhạc. 

Tăng Phúc ra MV "Tình đầu". Ảnh: NSCC.
Tăng Phúc nói lý do ra MV trong ngày U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31

Nam ca sĩ Tăng Phúc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới nghệ sĩ và các đồng nghiệp khi tung “Tình đầu”. Điều đặc biệt là anh ra mắt trong thời điểm U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31.

Viết bình luận của bạn