Thu Trang không chán đóng phim chung với Kiều Minh Tuấn. Ảnh: ĐPCC
Thu Trang không chán đóng phim chung với Kiều Minh Tuấn. Ảnh: ĐPCC

Thu Trang tái hợp Kiều Minh Tuấn sau "Tiệc trăng máu"

DI PY

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn tiếp tục tung hứng trong phim điện ảnh "Chìa khóa trăm tỉ" sau thành công của Tiệc trăng máu gần đây.

Chìa khoá trăm tỉ được thực hiện dựa trên kịch bản gốc của Nhật Bản - Key of life - từng được dựng thành phim và rất thành công tại Hàn Quốc. Hai diễn viên chính của phim được tiết lộ gồm Kiều Minh Tuấn và Thu Trang.

Trong hình ảnh đầu tiên vừa tung ra, Kiều Minh Tuấn có biểu cảm "lạ" bên Thu Trang tại một shop thời trang. Cùng đó, anh thể hiện hình ảnh phong lưu ở một quán bar sang chảnh. Còn Thu Trang, thông qua cách mix đồ, phụ kiện, nữ diễn viên dường như sẽ vào vai một cô gái có phần "quê mùa" nhưng không kém phần hài hước. Chưa rõ mối quan hệ giữa hai người này ra sao nhưng "chắc chắn sẽ có sự tung hứng rất... động trời", theo Thu Trang.

"Tôi rất bất ngờ vì liên tục đóng chung phim với Kiều Minh Tuấn. Lần này, hai chị em sẽ đóng một dạng vai rất khác từ trước tới nay", nữ diễn viên nói.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ chưa bao giờ thấy hết hứng thú hay chán khi làm việc chung với đàn chị. "Đây là lần thứ 'n' mà cả hai đóng chung. Khi nhận kịch bản phim này, hai chị em càng phấn khích hơn. Cả hai đều tận dụng được sở trường và hiểu lối diễn xuất của nhau nên không quá khó khăn khi vào vai", anh nói.

Chìa khóa trăm tỉ thuộc thể loại hài, hành động, do đạo diễn trẻ Võ Thanh Hoà "cầm trịch", dự kiến công chiếu vào 30.4.2021.

Tiệc trăng máu tiếp tục lập kỉ lục phòng vé. Ảnh: ĐPCC
"Tiệc trăng máu" thu 120 tỉ đồng

Tiệc trăng máu tiếp tục đạt doanh thu "khủng" khi con số đã lên tới 120 tỉ đồng sau 3 tuần công chiếu. Con số này giúp phim đạt kỷ lục ngang ngửa với "cơn sốt" của Mắt biếc.

Viết bình luận của bạn