Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.

"Trà táo đỏ "phần 2 tập 27: Chiêu Dương đi sai đường

DI PY

Trong tập 27 "Trà táo đỏ", đoán biết “lai lịch” không tầm thường của Lão Bàng, Chiêu Dương quyết định đồng ý đi theo gã. Với cô, đây chính là cơ hội cuối cùng và không thể bỏ lỡ nhằm chinh phục đỉnh cao lớn lao nhất trong đời… 

Sau cuộc nói chuyện với Lão Bàng, Chiêu Dương gần như có đầy đủ dữ liệu để suy đoán rằng người đàn ông mà cô vừa kịp ngã vào vòng tay chính là một ông trùm ma túy. Và nếu xác định bước lên thuyền cùng ông ta  đi  nghĩa là chấp nhận đánh cược mạng sống của chính mình. Bởi lẽ, án tử sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cô cũng xác định đây là con đường duy nhất và ngắn nhất để chạm tay đến giấc mơ giàu sang. 

Lúc đầu Chiêu Dương còn đắn đo trước lời đề nghị hợp tác của Lão Bàng, nhưng sao đó cô quyết định sẽ dấn thân. Ngoài việc muốn bản thân nhanh chóng đổi đời, cô mạo hiểm còn vì đó chính là cách để đáp trả sự ngạo mạn của "tình địch" Mỹ Kỳ. 

Về phía Lão Bàng, vì muốn nắm chặt “con mồi” lão đã hào phóng tặng cho Chiêu Dương một căn biệt thự sang trọng. Điều đó càng khiến cô cảm thấy quyết định sánh bước bên lão ta là một lựa chọn không gì hoàn hảo hơn. Có nhà mới, Chiêu Dương tuyệt tình rời bỏ Phong. Đến lúc này, gã si tình mới nhận ra bản thân đã bị cô lợi dụng. Thất vọng, đau khổ khiến Phong từ yêu hóa thành thù hận.

Hay tin “ông chủ” vung tiền lấy lòng người đẹp, Mỹ Kỳ đã rất sốc. Không thể trơ mắt nhìn “kẻ đến sau” cướp mất vị thế lẽ ra vốn thuộc về mình, nữ vệ sĩ thân cận nhất của ông trùm quyết lên kế hoạch hạ bệ “tình địch”. Thế nhưng, nước cờ ấy liệu có thể thực hiện khi đối phương đột ngột có thêm một trợ thủ đắc lực, chính là "sư tỉ" vừa mới ra tù của Chiêu Dương?

“Trà táo đỏ  phần 2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1. 

Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: ĐPCC.
"Trà táo đỏ" phần 2 tập 26: Chiêu Dương trở thành con nghiện ma túy

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 26, người vì tình yêu son sắt (Võ Hiếu) vẫn mải miết đi tìm lại một nửa mảnh ghép đời mình trong vô vọng. Kẻ bởi tham vọng đổi đời cháy bỏng (Chiêu Dương) trót rơi vào cạm bẫy chết người… Cơ hội nào cho họ khi đích đến của nhau là hai cung đường hoàn toàn ngược lối?

Viết bình luận của bạn