Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSCC.
Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSCC.

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 52: Ông Kha hạ sát Kỳ Quý

DI PY

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 52, vì cố chấp đối đầu với Duy Kha, Võ Hiếu đã phải trả giá bằng tính mạng của người bạn thân thiết nhất. Cú trả đũa cay độc ấy liệu có thể thui chột mọi hy vọng mà anh từng ấm ủ trong suốt thời gian sống nơi “địa ngục trần gian”?

Trong lúc phối hợp cùng Hiếu phá hoại lô hàng, Quý chẳng may bị bọn lính canh phát hiện. Anh bị bọn chúng đánh thừa sống thiếu chết khi phát hiện tại khu vực cấm. Tin tức kho hàng xảy ra chuyện lập tức đến tai lão Kha. Lão ta điên tiết xuống tay hành hạ buộc Kỳ Quý phải khai ra kẻ chủ mưu.

Mặc dù bị đánh đến chết đi sống lại nhưng cả Hiếu và Quý vẫn nhất quyết thay nhau nhận tội. Biết rõ kẻ chủ mưu chính là Hiếu nhưng lão Kha đành bất lực bởi không thể “cạy miệng” được cả hai người họ. Cuối cùng, thay vì giết Võ Hiếu, lão lại khiến anh sống không bằng chết khi xuống tay hạ sát người bạn thân nhất trước mặt anh.

Trong khi đó, ông trùm chuẩn bị thực hiện một chuyến giao dịch qui mô lớn nhất từ trước đến nay. Chính vì thế, Lão Bàng trước đó đã bí mật triệu tập toàn bộ tay chân thân tín và cả đội quân tinh nhuệ vào cuộc nhằm đề phòng mọi bất trắc. Tuy đã có bước chuẩn bị chu đáo nhưng cả Cazili và quản gia Trần Nam vẫn như  đang “ngồi trên đống lửa” vì chuyến hàng lần này là toàn bộ vốn liếng lẫn tâm huyết của bọn  họ.

Sau khi đã tháo gỡ được những nút thắt trong lòng, bà Hiền lẫn bà Liên cùng bắt tay nhau “lo chuyện lớn”. Cả hai tuyên bố sẽ cùng Trúc Trà bám trụ Trà Táo Đỏ, nỗ lực giúp nhà máy duy trì hoạt động để chờ Võ Hiếu và Kỳ Quý quay về. Bởi lẽ, không ai trong số họ muốn công sức và tâm huyết của hai đứa con trai trong suốt mười mấy năm phút chốc tan thành mây khói.

Về phía Lâm Phong, số phận của anh sẽ ra sao khi Chiêu đã an vị trên chiếc ghế quyền lực nhất Romantic?

“Trà táo đỏ phần 2” sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Tình tiết mới trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
"Trà táo đỏ" phần 2 – tập 51: Chiêu Dương bắt đầu kế hoạch trả thù

"Trà táo đỏ" phần 2 – tập 51, bất chấp lời khuyên của Kì Quý, Võ Hiếu vẫn tiến hành kế hoạch phá hoại hầm sản xuất ma túy của Duy Kha. Riêng về Lâm Phong, số phận của anh ta sẽ ra sao khi Chiêu Dương đã thuận lợi sở hữu chiếc ghế quyền lực nhất ở Romantic?

Viết bình luận của bạn