Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk trong phim. Ảnh: NSX.
Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk trong phim. Ảnh: NSX.

“Tuổi 25, Tuổi 21” của Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk tiếp tục giữ sức hút

An Nhiên

“Tuổi 25, Tuổi 21” do Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk đóng chính đã bảo vệ thành công danh hiệu bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất trong tuần.

Trong tuần thứ hai liên tiếp, “Twenty Five, Twenty One” (Tuổi 25, Tuổi 21) của đài tvN đã đứng đầu trong danh sách những bộ phim truyền hình tạo được tiếng vang lớn nhất hàng tuần của Good Data Corporation. 

Theo đó, “Tuổi 25, Tuổi 21” không chỉ đứng đầu danh sách các bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất trong tuần thứ 2 liên tiếp mà hai diễn viên chính của bộ phim còn tiếp tục thống trị danh sách các diễn viên phim truyền hình đáng chú ý nhất. Cụ thể Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, và Bona của WJSN lần lượt đứng ở vị trí số 1, số 2 và số 7 trong bảng xếp hạng.

Trong khi đó, “Forecasting Love And Weather” (Dự báo tình yêu và thời tiết) của JTBC cũng giữ vị trí thứ 2 trong danh sách các bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất, trong khi Song Kang và Park Min Young giữ vị trí thứ 4 và thứ 5 trong danh sách diễn viên được chú ý nhất.

Bộ phim truyền hình mới của JTBC “Thirty-Nine” (39) đã chiếm vị trí thứ 3 trong danh sách phim được yêu thích, trong khi hai diễn viên Son Ye Jin và Jeon Mi Do lần lượt giành vị trí thứ 3 và thứ 6 trong bảng xếp hạng diễn viên.

"Young Lady and Gentleman" của đài KBS 2TV chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách phim truyền hình tuần này, trong khi hai diễn viên Lee Se Hee và Ji Hyun Woo lần lượt đứng ở vị trí thứ 8 và 10 trong danh sách diễn viên.

Cuối cùng, "Ghost Doctor" của tvN đã duy trì vị trí thứ 5 trong danh sách phim truyền hình, còn tài tử Kim Bum giữ vững vị trí thứ 9 trong danh sách diễn viên tuần này.

Kim Tae Ri - Nam Joo Hyuk trong một cảnh quay. Ảnh: Cắt phim.
“Tuổi 25, Tuổi 21”: Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk biến cuộc sống từ bi thành hài

Trong “Tuổi 25, Tuổi 21”, cách động viên khác biệt của Kim Tae Ri dành cho Nam Joo Hyuk mang đến cho người mới trượt phỏng vấn như anh cũng phải nở nụ cười.

Viết bình luận của bạn