Tạo hình xinh đẹp của Han So Hee. Ảnh: Poster NV.
Tạo hình xinh đẹp của Han So Hee. Ảnh: Poster NV.

Vai diễn mộng mơ và xinh đẹp của Han So Hee

An Nhiên

Những hình ảnh của Han So Hee trong “Soundtrack #1” gây chú ý với khán giả.

Bộ phim tình cảm âm nhạc “Soundtrack #1” kể về một người đàn ông và một người phụ nữ đã là bạn của nhau trong 20 năm. Khi sống cùng nhau được hai tuần, cả hai dần bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau. Bộ phim là sự kết hợp một câu chuyện tình yêu có liên quan với quá trình sản xuất âm nhạc.

Được cầm trịch bởi đạo diễn Kim Hee Won của “Vincenzo” và “The Crowned Clown”, “Soundtrack #1” có sự góp mặt của bộ đôi diễn viên Park Hyung Sik và Han So Hee.

Theo đó, Park Hyung Sik sẽ đóng vai nam chính Han Sun Woo, một nhiếp ảnh gia đang lên, một người đàn ông kiệm lời, nhưng có tính cách ấm áp và chu đáo. Trong khi Han So Hee sẽ vào vai Lee Eun Soo, một nhạc sĩ vui vẻ và trung thực, người không ngại nói ra suy nghĩ của mình.

Sau khi Lee Eun Soo nhận ra tình cảm của Han Sun Woo dành cho mình, đã có nhiều sự thay đổi về cảm xúc của cô với người bạn thân của mình. Vẻ quyến rũ và đáng yêu của Han So Hee được Korea Economic TV kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong bộ phim lần này.

Trong những bức ảnh được nhà sản xuất hé lộ, tạo hình của Lee Eun Soo khá phù hợp với Han So Hee. Dù luôn chìm đắm trong công việc, ngày đêm viết lời thì Lee Eun Soo trông vẫn vô cùng xinh đẹp. Ở cô, khán giả nhận thấy một vẻ ngoài ấm áp nhưng cũng không kém phần mộng mơ. Rõ ràng rằng Lee Eun Soo đang tận tâm với công việc và đam mê ghi lại những suy nghĩ của mình để truyền tải cảm xúc của mình.

Nhận xét về vai diễn mới của Han So Hee, nhà sản xuất tiết lộ, người xem có thể thấy được những cảm xúc phong phú và sự biểu cảm tinh tế phù hợp với một nhạc sĩ mộng mơ. “Trên phim trường, Han So Hee luôn trong sáng và đáng yêu không kém Lee Eun Soo. Hãy thể hiện sự quan tâm đến Lee Eun Soo trong 'Soundtrack # 1' - bộ phim chứa đựng sức hút tỏa sáng của Han So Hee” - đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

“Soundtrack #1” sẽ chính thức ra mắt trong tháng 3.

Phim mới của Park Seo Joon và IU được khán giả chờ đợi. Ảnh: Poster.
Park Seo Joon hồi phục hậu mắc COVID-19, bay đến Hungary quay phim cùng IU

Sau khi khỏi COVID-19, tài tử Park Seo Joon đã bay đến Hungary để quay bộ phim mới “Dream” cùng “em gái quốc dân” IU.

Viết bình luận của bạn