Bom tấn Hollywood được mong chờ nhất 2021 trở lại. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood được mong chờ nhất 2021 trở lại. Ảnh: CGV.

Vì sao bom tấn Hollywood Godzilla vs. Kong được mong chờ?

DI PY

Là một trong những bom tấn Hollywood được mong chờ nhất năm nay, Godzilla vs. Kong (tựa Việt: Godzilla đại chiến Kong) đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi trở lại.

Kong lớn hơn!

Trong phần phim Kong: Skull Island, kích thước của Kong còn khá nhỏ bé so với các loài khác. Nhưng trong trailer của phần phim Godzilla đại chiến Kong, có thể dễ dàng thấy Kong bây giờ đã cao gần gấp đôi những tòa nhà chọc trời. Điều này gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Godzilla đại chiến Kong hàng thiên niên kỷ?

Lý do cả hai đại chiến lần này có lẽ đã trở nên rõ ràng hơn một chút với câu thoại trong trailer: “Trước kia đã từng có một trận chiến. Và chúng là những kẻ cuối cùng còn trụ vững".

Đại chiến Godzilla và Kong dường như đã diễn ra suốt nhiều thế hệ, bắt đầu từ tổ tiên của các loài vật cho đến thời hiện đại này. Tất cả những gì chúng ta biết cho tới hiện tại là, Godzilla với Kong dường như cũng “cơm không lành, canh không ngọt” từ lâu rồi.

Kong và người đẹp

Xuất hiện bên cạnh Kong trong phần phim này là một cô bé nhỏ xíu đáng yêu cùng phân cảnh chạm tay đầy tính biểu tượng.

Cho đến giờ, tất cả những gì chúng ta biết về cô bé “quyền lực” có khả năng “thuần hóa” một loài vật khiến vạn vật khiếp sợ chỉ có cái tên, Jia, và việc cô bé sẽ là người có một mối liên kết vô cùng sâu sắc với Kong. Phần nào cũng thế, Kong dù lớn hay nhỏ dường như đều rất dễ mềm lòng trước những bóng hồng thì phải.

Mechagodzilla xuất hiện?

Là một trong những kẻ thù sừng sỏ nhất của Godzilla, Mechagodzilla chính là cái tên mà các fan của phim nóng lòng mong đợi được gặp gỡ trên màn ảnh rộng nhất. Khoảng giữa trailer của Godzilla đại chiến Kong, có thể thấy Serizawa Ren (Oguri Shun thủ vai) đang đứng trước một màn hình lớn, và thấp thoáng trên màn hình kia là một đôi chân nhang nhác Godzilla - mà rất có thể là của một phiên bản khác của “vị thần” này.

Một bộ phim vốn đã hứa hẹn hàng loạt pha đại chiến đã mắt, nay lại còn có sự xuất hiện của Mechagodzilla thì quả là không tưởng.

Warbat

Một trong những lý do mà phần phim Godzilla năm 2014 được yêu thích là việc lần đầu tiên trên màn ảnh Hollywood, khán giả được chứng kiến một đối thủ xứng tầm thật sự với vị chúa tể này. Như thể Kong (và rất có thể là cả Mechagodzilla) là chưa đủ, phần phim này có thể sẽ còn đón chào một quái thú khác - Warbat - cùng tham gia cuộc đại chiến long trời lở đất giữa thế kỷ 21.

Và còn cả người ngoài hành tinh?

Dường như Godzilla đại chiến Kong sẽ quyết tâm “chơi tới bến” để khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong trailer, có thể thấy lấp ló sau Kong là một vật thể bay không xác định (UFO), chỉ trong một khung hình ngắn ngủi mà thôi. Với nguồn năng lượng màu xanh tỏa ra từ vật thể này, dường như đây không phải một thứ gì đó con người đã từng chế tạo ra.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 26.3.2021 trên toàn quốc.

Từ khóa: phim điện ảnh
Tài tử Mehcad Brooks đóng bom tấn Hollywood Mortal Kombat. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood "Mortal Kombat" hé lộ dàn sao võ thuật

Bom tấn Hollywood "Mortal Kombat" hé lộ dàn nhân vật chính do các sao võ thuật đa quốc gia thủ vai trong trailer mới.

Viết bình luận của bạn