Hoàng Thùy, Hoàng My hỗ trợ Khánh Vân. Ảnh: MU.
Hoàng Thùy, Hoàng My hỗ trợ Khánh Vân. Ảnh: MU.

Á hậu Hoàng My, Hoàng Thùy truyền đạt kinh nghiệm cho Khánh Vân

DI PY

Hoa hậu Khánh Vân thực hiện buổi phỏng vấn giả định cùng các khách mời, qua đó có thêm nhiều bí quyết về kỹ năng ứng xử trước khi bước vào phần thi quan trọng này tại Miss Universe. Hỗ trợ cô có Á hậu Hoàng My, Hoàng Thùy.


Buổi phỏng vấn online giả định là cơ hội để Khánh Vân cọ xát thử thách tâm lý, ứng dụng tất cả những kiến thức, kỹ năng đã học được để thể hiện bản thân và đưa ra những quan điểm cá nhân về những vấn đề của xã hội, cuộc sống. Đây cũng là phần thi quan trọng tại Miss Universe, thường chiếm điểm số quyết định đến kết quả thí sinh có được gọi tên vào top hay không.

Hỗ trợ Khánh Vân trong phần phiên dịch là Gary Thắng Nguyễn – người trực tiếp huấn luyện kỹ năng ứng xử cho Khánh Vân thời gian qua. Cùng với đó là các khách mời: Á hậu Vũ Hoàng My – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, Á Hậu Hoàng Thùy - Top 20 Miss Universe 2019, Ông Trần Việt Bảo Hoàng – CEO Unimedia.

Á hậu Hoàng Thuỳ muốn Khánh Vân có tinh thần hào hứng hơn nữa. Hoàng Thuỳ chia sẻ ban giám khảo sẽ thích nhìn những thí sinh vui vẻ, thoải mái, mặc dù biết Khánh Vân rất áp lực khi đối diện với ban giám khảo nhưng cần biết cách kiểm soát thái độ của gương mặt. Á hậu Hoàng My thích Khánh Vân ở sự vui tươi, tràn đầy năng lượng nhưng nhận xét khi phải đặt bản thân vào một không gian kín như hôm nay, Khánh Vân thường bị tuột cảm xúc và gồng mình.

Khánh Vân chuẩn bị kĩ lưỡng.  Ảnh: MU.
Khánh Vân chuẩn bị kĩ lưỡng.  Ảnh: MU.
Khánh Vân chuẩn bị kĩ lưỡng. Ảnh: MU.

Nhận được câu hỏi về việc bắt nạt trên mạng xã hội, Khánh Vân có dịp bộc bạch những tâm sự của bản thân vì cô từng là nạn nhân trên mạng xã hội. Những thông tin tiêu cực, những lời chỉ trích ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của Khánh Vân, từng khiến cô tổn thương rất nhiều. Đối diện với vấn đề này, Khánh Vân thẳng thắn chia sẻ: “Ban đầu tôi khá sốc bởi những điều đó đến với mình bất ngờ, sau khi bình tĩnh hơn, tôi đọc bình luận và rút kinh nghiệm cho bản thân. Tôi biết đó là kinh nghiệm giúp mình hoàn thiện hơn mỗi ngày và luôn nghĩ đó là điều tích cực chứ không phải tiêu cực”.

Tiếp nối buổi phỏng vấn, Á hậu Hoàng My hỏi Khánh Vân về một điều hối tiếc trong quá khứ. Khánh Vân nhớ lại quãng thời gian suýt bị xâm hại tình dục, vì quá sợ hãi nên có thời gian cô chọn im lặng, vô tình làm bản thân bị tổn thương thêm.

Từ những chuyện đã trải qua, Khánh Vân muốn lên tiếng bảo vệ cho phụ nữ và trẻ em gái đã từng bị xâm hại tình dục. Á hậu Hoàng My chưa hài lòng với phần trả lời này vì “ban giám khảo Miss Universe muốn những câu trả lời trực tiếp, trả lời thẳng và cụ thể”. Nên cô hỏi tiếp về giải pháp cụ thể để ngăn chặn vấn đề xâm hại tình dục. Hoàng Thuỳ góp ý: “Nói thẳng vấn đề, sử dụng những ví dụ xác thực và chi tiết để mọi người có dấu ấn về mình”.

Thấy hai đàn chị nhiệt tình hướng dẫn, Khánh Vân cũng nói thêm về dự án One Body Village của mình: “Những người bị xâm hại tình dục cần sự đồng cảm và chia sẻ hơn, khi em đến với ngôi nhà OBV em không thể cho cái bánh, món quà là hết, nhưng nếu mình có sự thấu hiểu những điều các em đã trải qua, mình có sự đồng cảm hơn, các em sẽ dể chia sẻ. Quan trọng các em cần sự lắng nghe”.

Sau khi nghe Khánh Vân nói, các khách mời vô cùng vui mừng vì đây đúng là tinh thần mà mọi người đang trông đợi.

Từ khóa: hoa hậu
Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương, H’Hen Niê cố vấn cho Khánh Vân

Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục Miss Universe, hoa hậu Khánh Vân đã vượt qua những thử thách hóc búa của các cố vấn để cải thiện kỹ năng.

Viết bình luận của bạn