Á hậu Ngọc Thảo thức từ 4 giờ sáng, tự trang điểm tại Miss Grand

Linh Chi

Sau 14 ngày cách ly, Á hậu Ngọc Thảo đã chính thức bước vào cuộc đua Miss Grand International 2020. Sáng 15.3, hoạt động đầu tiên của cuộc thi được diễn ra, Á hậu Ngọc Thảo ghi điểm với chiếc váy đặc biệt. Để xuất hiện rạng rỡ, Ngọc Thảo đã phải dậy từ 4 giờ sáng và tự trang điểm.

Miss Grand International đã bắt đầu cuộc đua với hoạt động shooting cho 63 đại diện đến từ các quốc gia. Mỗi thí sinh sẽ có khoảng 5 phút để tạo dáng trước ống kính ghi lại bức ảnh đẹp nhất của mình. Bộ ảnh profile các thí sinh Miss Grand International 2020 sẽ được dùng để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi.

Sáng 15.3, Ngọc Thảo đã thức dậy từ 4 giờ sáng, tự trang điểm và làm tóc để chuẩn bị cho màn chào sân ấn tượng tại Miss Grand International 2020.

Á hậu Ngọc Thảo ghi điểm với chiếc đầm lục sắc. Ảnh: NVCC.
Á hậu Ngọc Thảo ghi điểm với chiếc đầm lục sắc. Ảnh: NVCC.
Á hậu Ngọc Thảo ghi điểm với chiếc đầm lục sắc. Ảnh: NVCC.

Á hậu Ngọc Thảo đặc biệt được chú ý tại hoạt động này khi cô đã tinh tế lựa chọn chiếc đầm lục sắc. Chiếc đầm được làm từ 6 màu sắc tượng trưng cho chiếc cờ lục sắc, biểu tượng cho sự ủng hộ cộng đồng LGBT khiến Ngọc Thảo ghi điểm với bạn bè và fan sắc đẹp thế giới. Đây là một sự lựa chọn thông minh của nàng hậu khi tinh tế gửi gắm thông điệp bình đẳng giới ngay trên Thái Lan, quốc gia được đánh giá là thân thiện với cộng đồng LGBT.

Gương mặt, sắc vóc, kỹ năng của Ngọc Thảo được đánh giá vô cùng phú hợp với các tiêu chí của Miss Grand International. Liên tục giữ vững phong độ trong những ngày qua, Á hậu Ngọc Thảo đang được kỳ vọng rất lớn tại Miss Grand International 2020.

Từ khóa: Miss Grand
Á Hậu Ngọc Thảo hết 14 ngày cách ly, hé lộ hoạt động đầu tiên đầy ưu thế

Ngọc Thảo chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tại khách sạn sau khi đến Thái Lan. Trong những ngày tới, người đẹp cùng các thí sinh sẽ chính thức tham gia những hoạt động của cuộc thi Miss Grand International 2020.

Viết bình luận của bạn