Á hậu Thảo Nhi Lê chia sẻ nỗi sợ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

DI PY |

Là khách mời đặc biệt trong tập đầu tiên của chương trình IELTS Face Off trên VTV7, Thảo Nhi Lê tiếp tục chinh phục khán giả trẻ bởi nguồn năng lượng tích cực và tinh thần bứt phá định kiến đầy mạnh mẽ.

Tập phát sóng đầu tiên gây chú ý với khách mời Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Lê Thảo Nhi. Trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Thảo Nhi Lê còn là một KOL/Influencer được giới trẻ yêu thích. Á hậu không chỉ mang tới hình ảnh một người phụ nữ hiện đại xinh đẹp, quyến rũ và độc lập, mà còn đại diện cho thế hệ trẻ không ngại phá bỏ định kiến và tự tin “là chính mình”.

Với từ khóa “New” - Sự mới mẻ, hành trình của Á hậu Thảo Nhi Lê và host Khánh Vy bắt đầu tại thành phố mới Bình Dương.

Thảo Nhi Lê và Khánh Vy lần đầu được trải nghiệm làm gỏi gà măng cụt - một trong những món đặc sản Bình Dương “khuấy đảo” mạng xã hội suốt thời gian qua. Đáng nói, Á hậu Thảo Nhi Lê gây bất ngờ khi tiết lộ từng làm việc trong bếp từ khi còn nhỏ: “Để phụ giúp gia đình, Nhi đã làm việc ở nhà hàng của bố mẹ từ năm 12 tuổi”.

Á hậu Thảo Nhi Lê và CEO Bảo Hoàng. Ảnh: CTCC.
Á hậu Thảo Nhi Lê và CEO Bảo Hoàng. Ảnh: CTCC.

Nàng Á hậu cũng cho biết, chưa từng nghĩ đến việc sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Sinh ra và lớn lên ở Đức, Thảo Nhi Lê không quá yêu thích các cuộc thi Hoa hậu. Cô cũng từng vấp phải sự phản đối từ bạn bè ở Đức vì cho rằng tham gia các cuộc thi sắc đẹp là “rất phí thời gian”. Tuy nhiên, sau 2 năm dịch COVID-19 khiến cuộc sống bất ngờ chững lại, mong muốn được làm một điều gì mới mẻ, được “phá vỡ định kiến của chính mình” càng trở nên mãnh liệt, đã thôi thúc Thảo Nhi ghi danh.

“Khi sự nghiệp của Nhi vừa mới thăng hoa thì COVID-19 đến. Và Nhi suy nghĩ về cuộc sống của mình như thế nào sau khi COVID-19 qua đi hằng ngày. Liệu Nhi sẽ trở lại làm một người có sức ảnh hưởng, vẫn sẽ mang tới một phiên bản mới cho những người xung quanh, cho khán giả của mình. Hay sẽ trở thành một cái gì đó cũ? Nhi không muốn trở thành một người cũ.

Nhi đã nghĩ: ‘Mình phải làm điều này vì bản thân’. Có thể Nhi không thích ngành công nghiệp sắc đẹp này, nhưng Nhi muốn tìm hiểu nó. Chỉ là phá vỡ những định kiến của bản thân, và mang tư duy của bạn lên một tầm cao mới. Đó là lý do Nhi quyết định ứng tuyển” - Thảo Nhi cho hay.

Trong suốt thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê luôn được biết đến bởi tinh thần “chiến thần” và sự mạnh mẽ, tự tin. Tuy nhiên, nàng Á hậu vẫn luôn tồn tại những nỗi sợ bên trong: "Và bằng một cách nào đó, vào một thời điểm, tôi đã muốn dừng tất cả mọi thứ lại. Tôi ngưng mọi hoạt động, tôi cảm thấy lo sợ với tất cả mọi thứ và không muốn nói chuyện với bất kỳ ai, kể cả anh Hoàng, để bảo vệ chính mình.

Khi trở thành Á hậu 1, tôi vẫn… sợ. Những cô gái khác khóc khi trở thành Á hậu, có thể vì họ quá hạnh phúc. Nhưng tôi khóc vì quá sợ hãi. Đến mức tôi gọi điện cho bạn và nói: ‘Tôi đang làm gì với cuộc đời mình vậy?" - Thảo Nhi Lê hiếm hoi trải lòng về những cảm xúc khi tham gia cuộc thi.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Á hậu Thảo Nhi Lê: Tôi biết ơn khán giả

DI PY |

Thảo Nhi Lê vừa kết thúc nhiệm kì Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô nói bản thân biết ơn khán giả vì đã luôn đồng hành cùng mình.

Á hậu Thảo Nhi Lê: Tôi biết ơn khán giả

DI PY |

Thảo Nhi Lê vừa kết thúc nhiệm kì Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô nói bản thân biết ơn khán giả vì đã luôn đồng hành cùng mình.