"Sắm vai" các nhân tố đặc biệt để mở đầu show diễn thời trang giới thiệu thương hiệu mới - SIXDO Fashion Show của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đêm qua, các nhóc tì nhà họ Đỗ đã khiến khán giả không ngừng xôn xao.

Theo đó, Nhím - cậu bé đầu tiên được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi - sải bước tự tin bước ra sàn catwalk với những điệu nhảy sôi động. Tiếp theo, các bé Tít, Linh Đan, Gấu, Mymy, Én và cả bé Cà Phê cũng lần lượt xuất hiện trong show diễn. Dưới sự dẫn dắt của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Lê Thuý và nhờ được tập dượt kĩ càng, các bé đã góp phần tạo nên những khoảnh khắc thú vị trong sự kiện, tạo sự thích thú cho khán giả.

Đặc biệt, khi dạo bước cùng bố trên sân khấu, do đứng trước đám đông cùng ảnh hưởng từ âm thanh lớn, bé Mymy đã oà khóc ngay trên đường băng. Đỗ Mạnh Cường đã vỗ về và sau đó cùng con hoàn thành buổi trình diễn.

SIXDO Fashion Show là sự kiện đánh dấu sự ra đời của thương hiệu SIXDO. Được biết, thương hiệu này được nhà thiết kế lấy cảm hứng từ những nhóc tì của mình. Và được tao ra với sứ mệnh tạo quỹ lợi nhuận nhằm giúp đỡ trẻ mồ côi, xây viện hoặc trại mồ côi cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Chính nhờ thông điệp nhân văn ấy, sự kiện đã thu hút hơn 2000 khán giả, trong đó có gần 200 các ngôi sao, Hoa hậu, Á hậu đình đám của làng giải trí Việt.
Với thương hiệu mới, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã xác nhận nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chính là "nàng thơ" - đại diện thương hiệu đầu tiên của mình. Cô sẽ đồng hành với cương vị đại sứ thương hiệu trong các hoạt động, sự kiện, quảng bá trong 1 năm.

Chia sẻ về lý do chọn "ngọc nữ" Lan Ngọc, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết, vẻ đẹp hiện đại nhưng ngọt ngào của cô chính là nguồn cảm hứng lớn cho việc ra đời các sản phẩm dành cho phái đẹp. Hơn nữa, đời tư trong sạch và có một sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp giải trí cũng là một tiêu chí quan trọng bởi đây là điều mà thương hiệu hướng đến.