Cát Tường bật khóc khi gặp lại nhóm P336. Ảnh: NVCC
Cát Tường bật khóc khi gặp lại nhóm P336. Ảnh: NVCC

Cát Tường bật khóc khi gặp lại nhóm P336, nhắn nhủ điều đặc biệt

VY VY

Tại buổi offline mừng sinh nhật sớm của Mon Hoàng Anh - thành viên nhóm P336, Cát Tường đã bật khóc và nhắn nhủ điều đặc biệt.

Mở đầu buổi offline, Mon Hoàng Anh đã khuấy động không khí bằng màn trình diễn "H'ren lên rẫy" - ca khúc từng giúp giọng ca trẻ gây ấn tượng mạnh mẽ tại chương trình The Voice Kids 2014. Nhìn lại chặng đường 6 năm, nam ca sĩ cho biết bản thân thay đổi khá nhiều, không chỉ ngoại hình mà suy nghĩ cũng đã chín chắn, trưởng thành hơn.

"Và sau khi vượt qua giai đoạn vỡ giọng, Mon đã có thể tự tin đứng trên sân khấu hát những ca khúc mà trước đây mình nghĩ mình không thể hát được. Đó là khoảng thời gian khủng hoảng và Mon đã vượt qua được nhờ sự ủng hộ của gia đình, người hâm mội" - Mon nói.

Bước sang tuổi 17, Mon Hoàng Anh đang đứng trước cột mốc quan trọng của việc học khi sẽ trải qua kỳ thi THPT quốc gia trong thời gian tới. Giọng ca trẻ bộc bạch rằng bản thân rất may mắn khi được nhà trường tạo điều kiện để có thể vừa học vừa tham gia nghệ thuật. Ban ngày, Mon sẽ đi học văn hóa ở trường và đến tối lên công ty học thanh nhạc, vũ đạo... cùng các thành viên của P336.

Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, nghệ sĩ Cát Tường chia sẻ bản thân cảm thấy rất hãnh diện về Mon Hoàng Anh lẫn nhóm P336. Đồng hành với các gương mặt trẻ từ những ngày đầu tiên, nghệ sĩ Cát Tường không chỉ là mẹ đỡ đầu của nhóm mà còn hướng dẫn P336 nhiều điều.

“Điều cô mong muốn nhất là dù có như thế nào đi nữa, cô cũng mong các con luôn đoàn kết, thương yêu nhau. Điều quan trọng nhất là khi người ta nhắc đến nhóm P336 thì phải luôn là lễ phép, nhớ cho cô điều này”, Cát Tường xúc động rơi nước mắt và ôm chặt P336.

Từ khóa: nghệ sĩ Việt
MC Trấn Thành quyên góp được 8,7 tỷ đồng. Ảnh: FBNV
Trấn Thành quyên góp được 8,7 tỉ đồng ủng hộ miền Trung sau 3 ngày

Thông báo trên Facebook, Trấn Thành cho biết sau 3 ngày đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung, Trấn Thành đã quyên góp được 8,7 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn