Danh ca Ngọc Ánh ngồi giám khảo "Tỏa sáng sao đôi". Ảnh: NSX.
Danh ca Ngọc Ánh ngồi giám khảo "Tỏa sáng sao đôi". Ảnh: NSX.

Danh ca Ngọc Ánh trở lại ghế giám khảo chính quyền lực "Tỏa sáng sao đôi"

DI PY

Danh ca Ngọc Ánh trở lại ghế giám khảo chính quyền lực "Tỏa sáng sao đôi" năm 2022. Đây là sân chơi dành riêng cho các ca sĩ chuyên nghiệp.

6 gương mặt nghệ sĩ trẻ tài sắc tham gia tranh tài tại mùa 2 bao gồm Hồng Gấm (Á quân Người kể chuyện tình 2018), Nguyễn Duyên Quỳnh (Quán quân Người kể chuyện tình 2019), Phương Trang (Thí sinh được yêu thích tại Người kể chuyện tình 2018), Phượng Vũ (Quán quân The Cover Show 2022), Bảo Đăng (Á quân Người kể chuyện tình 2020) và Minh Sang (Á quân Người kể chuyện tình 2019).

Bên cạnh dàn thí sinh tài năng và có ngoại hình bắt mắt, "Tỏa sáng sao đôi" còn có sự đột phá hoàn toàn với sân khấu “di động” cực hoành tráng. Chương trình đã đầu tư tạo hình sân khấu để lắp đặt được cấu trúc dạng cánh cửa khổng lồ, có thể di chuyển được trong lúc ca sĩ biểu diễn.

Cùng với sự xuất hiện của dàn thí sinh mới, trẻ trung và tài năng, khán giả sẽ được gặp gỡ lại hai gương mặt quen thuộc không thể thiếu của "Tỏa sáng sao đôi". Đó là Giám khảo chính xuyên suốt – Danh ca Ngọc Ánh và MC Vũ Mạnh Cường. Bên cạnh đó là dàn giám khảo khách mời với nhiều cái tên đình đám như danh ca Ngọc Sơn, danh ca Họa Mi, Chế Thanh, Nguyên Vũ, Quang Hà, Nguyễn Phi Hùng, NSƯT Vân Khánh, Đông Đào, Như Hảo, Thùy Trang, Quỳnh Lan.

Chia sẻ khi quay trở lại với vai trò giám khảo chính xuyên suốt của "Tỏa sáng sao đôi", danh ca Ngọc Ánh nói: “Đây là nơi để cho các bạn có thể bùng nổ và gửi đến cho khán giả những tiết mục hoàn hảo. Tôi mong rằng các bạn ca sĩ sẽ bỏ qua mọi áp lực và tập trung cao độ vào chuyên môn để cùng làm nên một mùa giải thành công hơn nữa”.

Tập 1 "Tỏa sáng sao đôi" 2022 với chủ đề "Một ngày mới", khán giả sẽ được gặp gỡ ba gương mặt ca sĩ ngôi sao đầu tiên tranh tài là Phượng Vũ, Minh Sang và Phương Trang. Chương trình phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 22.6.2022 trên kênh THVL1.

Danh ca Ngọc Ánh và các giám khảo chấm thi Đấu trường ngôi sao. Ảnh: NSCC.
Danh ca Ngọc Ánh áp lực khi chấm chung kết Đấu trường ngôi sao 2022

Hành trình của Đấu trường ngôi sao 2022 đã gần đến vạch đích với đêm chung kết xếp hạng để biết được Lâm Vũ, Phương Trinh Jolie hay Nam Cường sẽ trở thành quán quân mùa thứ hai. Danh ca Ngọc Ánh là một trong hai giám khảo khách mời của vòng chung kết và cũng là người đảm nhận trọng trách tìm ra quán quân xứng đáng cho mùa thi năm nay.

Viết bình luận của bạn