Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh xuất hiện trong clip giới thiệu Miss World 2021

Linh Chi |

Ban tổ chức Miss World 2021 đã tung ra đoạn clip ngắn thông báo về cuộc thi năm nay. Các khán giả Việt đã nhanh chóng phát hiện ra sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh với những khoảnh khắc ấn tượng tại cuộc thi sắc đẹp tiếng tăm này.

Miss World - Hoa Hậu Thế Giới là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới và đây cũng là cuộc thi lớn nhất hành tinh. Miss World 2021 lần thứ 70 sẽ chính thức được tổ chức tại Puerto Rico.

Mới đây, trên trang Youtube của cuộc thi bất ngờ tung ra đoạn clip giới thiệu cho Miss World 2021 với những hành trình đầy ý nghĩa của các người đẹp trên khắp thế giới. Qua đoạn clip, Miss World đã giới thiệu cho khán giả thấy về những khoảnh khắc đầy ấn tượng của các người đẹp trong suốt 70 năm qua.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh xuất hiện trong đoạn video giới thiệu Miss World 2021. Ảnh: CMH.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh xuất hiện trong đoạn video giới thiệu Miss World 2021. Ảnh: CMH.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh xuất hiện trong đoạn video giới thiệu Miss World 2021. Ảnh: CMH.

Và ở đoạn clip dài 4 phút này, nhiều người nhận ra sự xuất hiện Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh.

Trong đoạn clip, Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện thật kiêu sa và thể hiện màn tung váy đỉnh cao trong phần thi Top Model. Trái ngược với hình ảnh nữ thần của Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh lại xuất hiện trong đoạn clip với diện mạo mộc mạc và giản dị. Loạt thước phim đáng nhớ của cô về những thực hiện dự án nhân ái của mình tại quê nhà.

Với sự xuất hiện đầy bất ngờ của Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh trong clip giới thiệu Miss World 2021, khán giả cũng liên tục “réo tên” Hoa hậu Đỗ Thị Hà- người tiếp theo sẽ đi đến Puerto Rico tham dự Miss World 2021. Có thể nói, Miss World vốn là đấu trường coi trọng các dự án nhân ái, bởi vậy Đỗ Hà đang giành được nhiều sự ủng hộ và kỳ vọng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều kỳ vọng. Ảnh: NVCC.

Vào đầu tháng 3 năm nay, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đăng tải bảng dự đoán thứ hai về cuộc thi Miss World 2021. Theo đó, Đỗ Thị Hà nằm trong Top 7 ứng viên nổi bật nhất. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng và là nguồn động lực để người đẹp sinh năm 2001 tự tin hơn trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người" sắp tới. Trước đó, trong danh sách đầu tiên được công bố, Missosology cho rằng người đẹp Thanh Hóa sẽ giành vị trí thứ 10 tại cuộc thi.

Linh Chi