H'Hen Niê và các nàng hậu tâm sự cùng Khánh Vân. Ảnh: MU.
H'Hen Niê và các nàng hậu tâm sự cùng Khánh Vân. Ảnh: MU.

H'Hen Niê, Hoàng My, Lệ Hằng động viên Khánh Vân

DI PY

Trong tập 6 series digital “Road To Miss Universe”, Hoa hậu Khánh Vân tích luỹ thêm được nhiều kinh nghiệm cho cuộc thi Miss Universe sau buổi tâm sự chị em với Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng.

Chỉ còn vài ngày nữa, Khánh Vân sẽ lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe 2020. Vì thế, bên cạnh việc sẵn sàng các kỹ năng, Khánh Vân còn cần những lời khuyên, chia sẻ từ các đàn chị đi trước để cô có thêm sự tự tin và giải toả những áp lực, căng thẳng.

Đó là lý do có buổi tâm sự chị em Hoàn vũ ngày hôm nay, tập hợp các người đẹp từng chinh chiến Miss Universe: Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Á hậu Hoàng My – Đại diện tại Miss Universe 2011, Á hậu Lệ Hằng – Đại diện tại Miss Universe 2016.

Khánh Vân đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi mà cô cũng như khán giả quan tâm, được chia theo dạng hai phương án, các khách mời sẽ viết vào bảng lựa chọn gợi ý Khánh Vân nên sử dụng. Câu hỏi đầu tiên “Tiếng Anh hay Tiếng Việt?”. Á hậu Hoàng My và Á hậu Lệ Hằng chọn phương án “Tiếng Việt”, riêng Hoa hậu H’Hen Niê ghi lên bảng “Tiếng Anh + Tiếng Việt”. H’Hen Niê chia sẻ: “Nếu trên sân khấu, em không tự tin nói tiếng Anh thì em sẽ nói tiếng Việt, còn hiển nhiên giao tiếp hàng ngày em phải bắt buộc nói tiếng Anh, để kết nối với mọi người”.

Các người đẹp chia sẻ kinh nghiệm cho Khánh Vân. Ảnh: MU.
Các người đẹp chia sẻ kinh nghiệm cho Khánh Vân. Ảnh: MU.

Khánh Vân chia sẻ tâm lý ngại nói dễ khiến bản thân mất bình tĩnh, biểu cảm cũng không tự nhiên, vô tình thành điểm trừ trong mắt người khác. H’Hen Niê nhấn mạnh “Đừng để ngôn ngữ trở thành rào cản”. Á hậu Hoàng My nghĩ ra cách soạn 20 câu tiếng Anh giao tiếp cho Khánh Vân học, có thể sử dụng trong các hoạt động thường ngày.

Tiếp tục câu chuyện là chủ đề “truyền cảm hứng hay chứng tỏ kỹ năng”. Á hậu Hoàng My nghĩ rằng “tuỳ hoàn cảnh”. Với riêng trường hợp Hoàng My khi thi Miss Universe 2011 tại Brazil, cô thừa nhận thời điểm đó mình thiếu kỹ năng trình diễn, đó là hậu quả của việc “cạch mặt” sàn diễn thời trang.

H’Hen Niê tiếp lời: “Nếu có kỹ năng tốt, chỉ cần bước ra, cảm nhận sân khấu đó là của mình. Truyền cảm hứng là quá trình tự nhiên bộc lộ ở thời điểm nhất định”. Nhân câu chuyện này, Á hậu Hoàng My lấy ví dụ giữa một đám đông, việc cố làm cho mình nổi bật toả sáng bằng việc tranh vị trí chụp hình là điều không nên, các giám khảo có góc nhìn rất sâu và thấu về các cô gái trẻ. Lệ Hằng nói mọi người nên yên tâm vì Khánh Vân sẽ không làm như vậy.

Với chủ đề “Tóc xoăn hay tóc thẳng”, Lệ Hằng nhớ mãi khoảnh khắc khi nhìn thấy Khánh Vân trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bước ra sân khấu cùng mái tóc xoăn và nụ cười tươi “Chị xin lỗi, tóc thẳng chị không ấn tượng về em lắm”.

H’Hen Niê nghĩ Khánh Vân nên chọn cả hai. Cô lấy minh hoạ bằng hình ảnh của Catriona Gray – Miss Universe 2018, ở vòng trình diễn bikini để tóc thẳng, bước ra đầy năng lượng, đến vòng trình diễn dạ hội thay đổi thành tóc xoăn, sang trọng và tinh tế.

Ở chủ đề “Sang trọng, ít nói hay quyến rũ, tạo điểm nhấn”, Á hậu Hoàng My phân tích Khánh Vân lưu ý ban tổ chức không bao giờ chọn hai hoa hậu kế nhiệm kỳ có màu giống nhau, quyến rũ gợi cảm là signature (thương hiệu) của Miss Universe, kết hợp cá tính thể hiện bản thân.

Từ khóa: hoa hậu
Vẻ đẹp khỏe khoắn của H'hen Niê trong làn da nâu

H'hen Niê tôn dáng với thiết kế xẻ sâu, gợi cảm. Cô còn gây ấn tượng với làn da nâu khỏe khoắn.

Viết bình luận của bạn