Hoa hậu H'Hen Niê giản dị, đơn sơ. Ảnh: NSCC
Hoa hậu H'Hen Niê giản dị, đơn sơ. Ảnh: NSCC

H'Hen Niê là "hoa hậu bình dân"?

DI PY

Hoa hậu H’Hen Niê có một năm 2020 khá thành công. Mới đây, cô cũng có những chia sẻ khi được gọi với danh xưng hoa hậu bình dân.

Có thể thấy, H'Hen Niê là một trong những mỹ nhân luôn biết cách làm mới mình khi góp mặt tại các sự kiện. Cô không ngại thử sức bởi những hình tượng khác nhau, từ thanh lịch, sang trọng đến gợi cảm.

Mỹ nhân sinh năm 1992 cho biết, tùy tính chất nơi xuất hiện mà cô có những lựa chọn trang phục sao cho phù hợp. Người đẹp chia sẻ: “Bởi điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng của mình dành cho ban tổ chức".

Nếu như ở các sự kiện thời trang, H'Hen Niê không ngại làm mới mình, ghi điểm với khán giả bởi nhiều hình tượng khác nhau thì trong cuộc sống đời thường, người đẹp gốc Ê Đê sống khá giản dị.

Cô thường ưu tiên áo thun, quần jean, thậm chí dùng túi cói với giá vài chục ngàn đồng. Chính điều đó khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được nhiều người yêu mến, đặt cho danh xưng “hoa hậu bình dân".

Nói về điều này, cô chia sẻ: “Khán giả nhớ và quan tâm H'Hen là vui rồi. Mọi người có thể gọi là bé H'Hen cũng được”. Mỹ nhân sinh năm 1992 cho biết, cô ít dùng đồ hiệu nhưng thỉnh thoảng vẫn tự thưởng cho bản thân những món đồ như balo, đồng hồ...

Hiện tại, Hoa hậu H’Hen Niê dành nhiều thời gian cho lịch, quay phim hành động 578.

Từ khóa: H'Hen Niê
bài:     
 
Vẻ đẹp của H'hen Niê trong bộ ảnh mới. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu H'Hen Niê nhuộm da nâu, khoe hình thể quyến rũ

Nhân kỷ niệm 3 năm ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê gửi đến khán giả bộ ảnh bikini nóng bỏng mắt, khoe đường cong hình thể quyến rũ.

Viết bình luận của bạn