Kim Nguyên chọn sống bình yên. Ảnh: NSCC
Kim Nguyên chọn sống bình yên. Ảnh: NSCC

Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên chọn cuộc sống bình yên   

DI PY

Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên cho biết cô là một người khá kín kẽ ngoài đời thường.

Là một người hết lòng với công việc, dành trọn đam mê cho sàn diễn thời trang thế nhưng Hoa hậu Kim Nguyên thường thu mình lại sau một ngày bộn bề với công việc.

Hoa hậu Kim Nguyên vốn là người sống nhiệt tình và hoà đồng với mọi người. Tuy nhiên, Kim Nguyên lại rất ít khi bộc bạch về đời sống riêng tư. Cô tâm sự: “Là một người của công chúng, thật sự Kim Nguyên luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành công việc trong lĩnh vực giải trí một cách tốt nhất.

Kim Nguyên. Ảnh: NSCC
Kim Nguyên. Ảnh: NSCC

Về đời sống riêng tư, Kim Nguyên xin phép được giữ trọn cho riêng mình. Bởi để có thể làm tốt được công việc bên ngoài xã hội thì Kim Nguyên rất mong có thể vun vén được cuộc sống riêng một cách chu toàn, không muốn cuộc sống riêng ảnh hưởng đến công việc…”

Vẻ đẹp của Kim Nguyên.  Ảnh: NSCC
Vẻ đẹp của Kim Nguyên. Ảnh: NSCC

Hoa hậu Kim Nguyên được nhận xét lột tả trọn vẹn những ý tưởng thiết kế mà người kiến tạo mong muốn truyền tải. Người đẹp cho rằng, một bộ sưu tập thời trang chứa đựng biết bao chất xám và tâm huyết của nhà thiết kế. Chính vì vậy cô luôn cố gắng thể hiện một cách tốt nhất.

Đan Trường và Tố My kết hợp với nhau. Ảnh: NSCC
Mối duyên thú vị giữa Tố My và Đan Trường

Trong dự án Bo Bolero, Đan Trường tiếp tục hé lộ màn kết hợp cùng ca sĩ Tố My trong ca khúc Phà tình lênh đênh của nhạc sĩ Hồng Xương Long .

Viết bình luận của bạn