Hoa hậu Tiểu Vy - MC Sam. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Tiểu Vy - MC Sam. Ảnh: NVCC.

Hoa hậu Tiểu Vy làm khách mời trong chương trình Sam làm host

An Nhiên

“The Secret Place - Sao ở đây?” - chương trình khám phá địa điểm cùng người nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh do Sam dẫn dắt với loạt khách mời như Hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên hài Phát La, ca sĩ Ali Hoàng Dương... chính thức được bấm máy.

“Sao ở đây?” được hiểu như “vì sao lại ở đây?” hay “tại sao lại là chỗ này” gây tò mò và kích thích cho người xem ngay từ cái tên chương trình. Song song, đây là một gameshow review thú vị về những địa điểm ngôi sao, nghệ sĩ thường lui tới sau ngày làm việc mệt mỏi.

Với các tập của chương trình, sẽ có các vị khách mời nổi tiếng xuất hiện và tham gia khác nhau như Hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên hài Phát La, ca sĩ Ali Hoàng Dương... Tại đây, các nghệ sĩ bắt buộc phải thực hiện những thử thách do ê-kíp đưa ra.

Sau khi vượt qua, host và khách mời sẽ có thời gian trò chuyện, review về địa điểm đó. Trong mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ mang đến một chủ đề review khác nhau như quán ăn, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Format gần gũi cùng dàn khách mời nổi tiếng vui nhộn, chủ đề review đa dạng, chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị với khán giả.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt gameshow, Sam đã biến hóa từ lỗi dẫn, ngôn ngữ, cùng phong cách ăn mặc trẻ trung và lịch sự. Ngoài việc khai thác góc khuất của nghệ sĩ, cô còn vô tình tiết lộ một số bí mật riêng tư của mình ngay tại chương trình. Với sự đột phá lần này, Sam chắc chắn sẽ mang một làn gió mới cho “Sao ở đây?”. Tập đầu tiên của chương trình dự kiến phát sóng vào ngày 2.6 tới.

Hoa hậu Tiểu Vy lập “cú đúp” với giải thưởng Best Face

Hoa hậu Tiểu Vy vừa được vinh danh tại Elle Vietnam Beauty Awards 2022 với giải thưởng Best Face. Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh cũng chiếm spotlight không kém với trang phục xuyên thấu, khoe body gợi cảm

Viết bình luận của bạn