Khánh Vân truyền kinh nghiệm cho Kim Duyên thi Miss Universe 2021

Linh Chi

Tập 6 "Road To Miss Universe 2021" chính thức tung đoạn teaser với sự xuất hiện của các hoa, á hậu thân thiết với Kim Duyên: Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Khánh Vân. Với những lời dặn dò chân thành, Kim Duyên có thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho hành trình sắp tới. 

Để ghi lại hành trình chuẩn bị của Á hậu Kim Duyên cho đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021, chương trình "Road To Miss Universe 2021" đã được thực hiện. "Road To Miss Universe 2021" phản ánh toàn diện quá trình Kim Duyên rèn luyện catwalk, trình diễn, giao tiếp, kỹ năng tiếng Anh,... cũng như các hoạt động bên lề chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2021 tại Israel.

 
 
 
Kim Duyên được các đàn chị chỉ bảo tận tình trước khi lên đường. Ảnh: NSX. 

Trải qua hơn 5 tập phát sóng, khán giả có thể nhìn thấy sự thay đổi và tiến bộ mỗi ngày của Kim Duyên. Kim Duyên hoàn thiện mình với bài học của những khách mời đặc biệt trong lĩnh vực sắc đẹp, thời trang và giải trí, họ giữ vai trò tư vấn, hướng dẫn và đưa ra những góp ý. Sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần mạnh mẽ đã giúp Kim Duyên đến gần hơn với tình yêu thương và sự ủng hộ của khán giả. 

Hành trình Road To Miss Universe 2021 đầy ý nghĩa của Kim Duyên cũng sẽ chính thức khép lại trong tập 6. Với chủ đề “Chị chị em em", ngay từ những giây đầu teaser, khán giả có thể nhìn thấy sự hội ngộ của các Hoa, Á hậu thân thiết với Kim Duyên: Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Khánh Vân. Đều có kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, chắc chắn họ sẽ truyền cho Kim Duyên những bài học vô cùng quý giá và hữu ích. 

Là người chị, người đồng nghiệp vô cùng thân thiết với Kim Duyên, Á hậu Lệ Hằng chia sẻ: “Duyên phải nhớ phía trước như thế nào, phía sau như thế nào rồi hai bên như thế nào, trò chuyện với các bạn nước khác, nhiều lúc mình quên, họ sẽ nhắc mình”. Đặc biệt, cả Lệ Hằng và Khánh Vân đều đồng loạt muốn Kim Duyên “Tập trung”. Cả hai đều có những thành tích nổi bật tại đấu trường quốc tế, với Kim Duyên, cô luôn chú ý lắng nghe và trân trọng từng chia sẻ, lời dặn dò từ những người đi trước.

Từ khóa: Á hậu Kim Duyên
Kim Duyên cuốn hút trong váy dạ hội sẽ dự thi tại Miss Universe 2021

Trước khi sang Israel dự thi Miss Universe 2021, Kim Duyên đã chính thức hé lộ một trong hai bộ trang phục dạ hội mà cô lựa chọn. Lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm trên sông Mê Kông - dòng sông chảy dài trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên, NTK Lê Thanh Hòa đã sáng tạo nên bộ trang phục dạ hội cho Kim Duyên, sẽ được trình diễn tại Miss Universe 2021.

Viết bình luận của bạn