MC Anh Thơ. Ảnh: NSCC.
MC Anh Thơ. Ảnh: NSCC.

MC Anh Thơ tiết lộ kỷ niệm về các bạn đại học Kha Ly, Lê Phương

DI PY

MC Anh Thơ đã tham dự buổi tiệc sinh nhật của con trai nữ diễn viên Tăng Bảo Quyên và gặp lại hội bạn thời đại học như Lê Phương, Kha Ly, Thùy Dương….

Mới đây, MC Anh Thơ đã đến chung vui cùng gia đình cô bạn Tăng Bảo Quyên. Đây là một người bạn học cùng lớp đại học mà Anh Thơ rất quý mến. Và hơn hết, đây cũng là dịp hiếm hoi mà “Nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây” có có hội gặp gỡ lại những người bạn cùng khóa năm nào để ôn lại những kỷ niệm vui buồn thuở sinh viên.

Dù là một MC đình đám của miền Tây nhưng ít ai biết, MC Anh Thơ xuất thân từ trường lớp đào tạo diễn viên chuyên nghiệp tại Trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Khóa K8 của cô học là nơi cho ra đời tên tuổi diễn viên truyền hình nổi tiếng như Lương Thế Thành, Lê Phương, Kha Ly, Tăng Bảo Quyên, Thùy Dương, Khương Ngọc, Tấn Phát…

Một lớp học và những người bạn mang đến nhiều tự hào và gắn bó một thời thanh xuân rực rỡ của cô.

“Nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây” hài hước chia sẻ về việc hội bạn đại học của cô sắp xếp lịch họp mặt mà rối loạn tiền đình: “Một khóa chỉ được 50 sinh viên chia ra 2 lớp. Cứ đều đặn mỗi năm lại rụng rơi đi một mớ đáng kể, thậm chí có lớp ngày tốt nghiệp chỉ còn chưa đến 1/3 sĩ số. Rồi trong số còn lại cũng chỉ được vài người là được tổ đãi, còn làm nghề, có tiếng tăm sự nghiệp…

Và đặc biệt để có được những buổi gặp nhau góp mặt kha khá như vầy cũng là cả một sự sắp xếp đắm đuối của người đi dự. Và cũng không quên đề cao sự kiên nhẫn của chủ tiệc. Nói chứ chỉ có nhỏ Tăng Bảo Quyên là chịu khó kiên nhẫn gom bạn bè trong lớp lại với nhau được vậy thôi. Chứ xếp lịch nhiều khi trổ quạu. Bạn bè nhà người ta nhớ nhau ới nhau tiếng là có mặt. Bạn bè nhà mình đứa nào cũng đưa cái lịch ra là rối loạn tiền đình luôn.

Có lần họp lớp dính ngay lịch đi công tác, bữa đó quay ở Đồng Tháp. Lần đầu tiên nhờ ekip ráng quay riết riết để còn kịp đua về họp lớp, chứ bình thường Thơ ít khi hối quay nhanh cho Thơ lắm. Quay xong là 5h rồi, mặc kệ cũng chạy về miễn tới trước khi tính tiền là được. Bữa đó kẹt xe như nêm....”.

MC Anh Thơ đã tham dự buổi tiệc sinh nhật của con trai nữ diễn viên Tăng Bảo Quyên và gặp lại hội bạn thời đại học như: Lê Phương, Kha Ly, Thùy Dương….
MC Anh Thơ đã tham dự buổi tiệc sinh nhật của con trai nữ diễn viên Tăng Bảo Quyên và gặp lại hội bạn thời đại học như: Lê Phương, Kha Ly, Thùy Dương….
MC Anh Thơ đã tham dự buổi tiệc sinh nhật của con trai nữ diễn viên Tăng Bảo Quyên và gặp lại hội bạn thời đại học như: Lê Phương, Kha Ly, Thùy Dương….
MC Anh Thơ gặp lại bạn đại học. Ảnh: NSCC.

Nhờ những lần cố gắng chạy đua với thời gian và công việc, MC Anh Thơ mới được ngồi lại tâm tình cùng những người bạn thời sinh viên của mình. Trong những câu chuyện tán gẫu, nữ MC giật mình vì đến giờ cô mới biết mình chính là nhân vật đi ăn cưới chủ chốt trong tất cả đám cưới của các thành viên hồi đại học.

Bởi thời sinh viên, cô rất vô tư và sống hết mình vì bạn bè. Cứ bạn bè nhờ gì, Anh Thơ đều giúp trong khả năng của mình. Đến giờ, sự nhiệt tình đó của cô vẫn không hề thuyên giảm chút nào dù thời gian có qua bao lâu. Đây cũng là “thương hiệu” mà nữ MC để lại trong lòng của hội bạn đại học: “Bữa nay ngồi lại kể chuyện mới phát hiện Thơ là Miss thân thiện của lớp. Đám cưới đám tiệc nào cũng được mời. Hồi xưa bà Thơ kiểu quê quê hiền hiền, chơi với ai cũng hợp hết nên tụ nào cũng được, bây giờ cũng vậy mà. Quý lắm mấy dịp thế này”.

Hoa hậu Tô Diệp Hà "lột xác" với hình ảnh cổ điển

Hoa hậu Tô Diệp Hà gây ấn tượng với phong cách cổ điển vừa quyến rũ vừa ma mị.

Viết bình luận của bạn