Miko Lan Trinh chuẩn bị thi sắc đẹp quốc tế
Miko Lan Trinh chuẩn bị thi sắc đẹp quốc tế

Miko Lan Trinh tham gia cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018

M.T

Miko Lan Trinh sẽ tham gia cuộc nhan sắc quốc tế mang tên Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp quốc tế 2018 được tổ chức tại Đài Loan - Trung Quốc vào cuối tháng 8 tới.

Cuộc thi quy tụ hơn 50 đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là một cuộc thi nhan sắc quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Đài Loan - Trung Quốc của một tổ chức sắc đẹp  với hơn 20 bản quyền cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Miko Lan Trinh nhận sach của của thi
Miko Lan Trinh đại diện Việt Nam thi Hoa tỉ sắc đẹp quốc tế 2018

Cuộc thi này dành cho quý cô dưới 45 tuổi, mỗi quý cô sẽ đại diện cho mỗi quốc hoa của dân tộc để tham dự. Và Miko Lan Trinh sẽ đại diện cho hình ảnh hoa sen của Việt Nam.

Chào sân showbiz năm 2006 với vai trò nữ VJ, Miko Lan Trinh hoạt động nghệ thuật đa dạng, vừa ca hát và tham gia diễn xuất.  Cô là minh chứng cho sự thành công với vai trò ca sĩ, diễn viên, thậm chí là khám phá bản thân qua các thử thách sở đoản như ca cải lương, đóng hài cổ trang... Có thể nói, tại các gameshow, Miko Lan Trinh đã thể hiện trọn vẹn hình ảnh một nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt. 

Miko Lan Trinh vừa là ca sĩ, vừa tham gia đóng phim
Miko Lan Trinh vừa là ca sĩ, vừa tham gia đóng phim

Sắp tới đây Miko Lan Trinh sẽ cùng ekip dồn hết nỗ lực cho dự án lớn mang tên Miss V-Pop, mở đầu là phát hành single audio ca khúc Gạo trắng nước trong, một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ. 

Ngay sau khi trở về từ cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018, Miko Lan Trinh sẽ trở lại với đường đua âm nhạc của V-Pop với 2 phiên bản MV của ca khúc Gạo trắng nước trong. Một bản nhạc ca ngợi vẻ đẹp thanh khiết, trong trắng tựa hoa sen của thiếu nữ miền Tây nói riêng cũng như phụ nữ Việt Nam nói chung. Khép lại dự án Miss V-Pop sẽ là album cover các ca khúc nổi tiếng những năm 90 có cùng chủ đề là ngợi ca vẻ đẹp của cô gái Việt Nam xưa và nay.

Viết bình luận của bạn