Miss Earth Vietnam Thái Thị Hoa, Ngọc Anh Anh đến trao quà cho khu cách ly

DI PY

Khi tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng, Ngọc Anh Anh và Miss Earth Vietnam Thái Thị Hoa đã có những chuyến thiện nguyện của mình, góp sức cùng cộng đồng chung tay phòng chống COVID-19.

Trong những ngày qua, tất cả mọi người đang cùng đồng lòng chống dịch COVID-19, đặc biệt tại TPHCM dịch bệnh còn đang phức tạp. Và hơn bao giờ hết, với tinh thần đoàn kết cùng nhau chung tay chống dịch được phát huy, mới đây, hai nàng hậu Ngọc Anh Anh và Thái Thị Hoa đã có những hoạt động thiết thực trong thời dịch.

Cả hai không ngần ngại đi khi đến với các khu vực bị phong tỏa, những nơi cần sự hỗ trợ để gửi những nhu yếu phẩm cần thiết, chia sẻ phần nào những khó khăn của nhiều người.

Thái Thị Hoa. Ảnh: NSCC.
Thái Thị Hoa. Ảnh: NSCC.
Cả hai đi phát quà. Ảnh: NSCC.
Cả hai đi phát quà. Ảnh: NSCC.
Họ tập trung phát quà cho các chiến sĩ và người dân ở khu cách ly. Ảnh: NSCC.
Họ tập trung phát quà cho các chiến sĩ và người dân ở khu cách ly. Ảnh: NSCC.

Cả hai xuất hiện giản dị, gần gũi và tuân thủ các quy định phòng chống dịch trong chuyến từ thiện của mình. Cũng thông qua những chiến từ thiện này, cả hai bày tỏ mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp, sự chung tay đóng góp của mọi người để cùng vượt qua dịch bệnh.

Thái Thị Hoa từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, vào top 10 cuộc thi Global Asian Model World. Cô cũng tham gia Hoa hậu Trái Đất 2020, cô đoạt giải trang phục dân tộc đẹp nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Ngọc Anh Anh từng giành ngôi vị "Hoa hậu Khả ái" tại cuộc thi Mrs Universe Entrepreneur - Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019.

Thái Thị Hoa bên gia đình. Ảnh: NSCC
Bố mẹ Thái Thị Hoa mở tiệc đãi mừng con gái đoạt giải

Dù không đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu trái đất 2020 nhưng Thái Thị Hoa có hai giải dành cho trang phục dân tộc và Dạ hội.

Viết bình luận của bạn