Ca sĩ Mỹ Tâm. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Mỹ Tâm. Ảnh: NSCC.

Mỹ Tâm đóng góp 300 triệu phòng chống COVID-19 cho Bắc Giang 

DI PY

Mỹ Tâm đã gửi 300 triệu đồng giúp Bắc Giang chống dịch COVID-19. Đây cũng là điều cô hứa trong liveshow Tri âm vừa qua.

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm nhận được lá thư cảm ơn của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang vì đã ủng hộ số tiền 300 triệu đồng để hỗ trợ công cuộc phòng chống dịch COVID-19 tại đây.

Được biết đây là tiền trích từ lợi nhuận bán vé trong liveshow Tri âm vừa qua. Trước đó, trong đêm liveshow này tại TPHCM, nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng cô muốn trích một số tiền để thực hiện các hoạt động cộng đồng. Việc ủng hộ cho tỉnh Bắc Giang là việc làm đầu tiên trong dự án này.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID-19. Tháng 3.2020, trang Fanpage của FC Mỹ Tâm từng chia sẻ nữ ca sĩ đã âm thầm gửi tặng khẩu trang và nước rửa tay cho Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM.

Việc làm của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ xúc động và gửi lời cảm kích nữ ca sĩ.

Được biết, đêm liveshow Tri âm đợt 2 diễn ra ở Hà Nội vào đầu tháng 5 vừa qua nhưng đã bị hoãn vì dịch COVID-19 bùng phát. Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ tổ chức lại khi mọi thứ ổn định.

Nam vương Cao Xuân Tài. Ảnh: CTCC.
Nam vương Cao Xuân Tài chinh phục khán giả bằng hit Mỹ Tâm

Bên cạnh tiếp tục mang đến nhiều yếu tố vui nhộn và hài hước, tập 2 của "Ca sĩ bí ẩn" mùa 5 khiến khán giả bất ngờ với màn trình diễn của Cao Xuân Tài.

Viết bình luận của bạn