Hoàng Yến Chibi sẽ tham gia sản xuất phim.
Hoàng Yến Chibi sẽ tham gia sản xuất phim.

Ngô Kiến Huy, Hoàng Yến Chibi hứa hẹn "công phá" màn ảnh rộng

M.T

Không chỉ là diễn viên, ca sĩ, Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi sẽ là hai nhà sản xuất phim mới với sự hậu thuẫn của một quỹ đầu tư mới thành lập.

Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi sẽ là hai cái tên xuất hiện trong những dự án phim do quỹ VEF đầu tư. Đặc biệt, "Gameshow tử thần" cũng đánh dấu sự hợp tác giữa Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi.

Riêng Hoàng Yến Chibi được mong chờ với vai diễn trong bộ phim kinh dị "Thiên Linh Cái". Với thế mạnh làm phim điện ảnh đặc biệt của Hàm Trầm, "Thiên Linh Cái" chính là bộ phim  sẽ khiến khán giả trông chờ.

 
 Ngô Kiến Huy sẽ là nhà sản xuất 2 bộ phim mới.

Ngoài ra, Hoàng Yến cũng sẽ góp mặt vào phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản mang tên "Gameshow tử thần"– kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Nhật là ST.Zombie Girls High School. Theo dự kiến, Hoàng Yến Chibi và Ngô Kiến Huy sẽ nhanh chóng lên đường sang Nhật để quay bộ phim này.

Diễn viên Tiến Luật cũng bất ngờ chia sẻ về việc chuyển thể series đình đám trên YouTube – Thập tam muội thành một phiên bản điện ảnh hoàn chỉnh. Theo Tiến Luật, việc các nhà đầu tư  cùng nhau đóng góp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích dành cho các nhà làm phim. Bên cạnh đó, MC Quỳnh Chi còn tiết lộ về 2 dự án điện ảnh mà  cô với tư cách nhà sản xuất sẽ hợp tác cùng đạo diễn trẻ tài năng là Cường Ngô và Luk Vân.

Họa sĩ trẻ Phan Đăng Hoàng vinh dự nhận học bổng Đại học danh giá nước Ý

Họa sĩ trẻ sinh năm 2000 gốc Nghệ An - Phan Đăng Hoàng vinh dự là người Việt đầu tiên nhận được học bổng chuyên ngành thiết kế thời trang của trường Đại học Naba Nuova Accademia Di Belle Arti (Milano).

Viết bình luận của bạn