Hoa hậu Ngọc Hân, danh ca Ngọc Sơn và Trưởng Ban tổ chức - Thạc sĩ, nhà báo Đặng Gia Bena. Ảnh: BTC.
Hoa hậu Ngọc Hân, danh ca Ngọc Sơn và Trưởng Ban tổ chức - Thạc sĩ, nhà báo Đặng Gia Bena. Ảnh: BTC.

Ngọc Sơn, Ngọc Hân ngồi ghế nóng “Hoa hậu Doanh nhân VN Toàn cầu 2022"

DI PY

Vương miện của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” năm nay trị giá 1,5 tỉ đồng.

Mới đây, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” vừa có buổi công bố khởi động tại TP.HCM. Cuộc thi hứa hẹn là sân chơi nhan sắc thú vị và chuyên nghiệp dành cho các nữ doanh nhân.

Dàn ban giám khảo của cuộc thi năm nay gồm: Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Trịnh Thị Lan, Á hậu Lê Xuân Tâm. Ngoài ra, cuộc thi còn có dàn ban cố vấn và thẩm định là những Hoa hậu, Á hậu… có chuyên môn và hình thể, trình diễn… sẽ hết mình hỗ trợ các thí sinh.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Đây là một cuộc thi dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới, nên chúng tôi có tiêu chí chấm điểm thí sinh là chú trọng vào tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái. Vì ở đây vẻ đẹp “Tâm – Tài – Trí – Đức” mới là điều làm nên 1 doanh nhân tài giỏi, cống hiến được cho xã hội và cộng đồng”.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được Huấn luyện viên hướng dẫn kỹ năng catwalk cũng như thần thái trên sân khấu để có thể hoàn thành tốt các vòng thi do như: Trình diễn thời trang tại Đà Nẵng, phố cổ Hội An; Đêm thi tài năng – thiện nguyện; Đêm Bán kết và Chung kết. Ngoài các ngôi vị danh giá, cuộc thi cũng sẽ có những giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh.

Dàn thí sinh của cuộc thi năm nay. Ảnh: BTC.
Dàn thí sinh của cuộc thi năm nay. Ảnh: BTC.

Là người sẽ trao lại ngôi vị kế nhiệm cho Tân “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022”, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh chia sẻ: “Người chiến thắng không chỉ là một nữ doanh nhân tài giỏi trên thương trường mà người đó cần phải có thêm những tài năng nhất định, một vẻ đẹp tâm hồn, một tấm lòng nhân hậu, lan toả, nâng tầm giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện nay. Ban tổ chức sẽ đánh giá cả một quá trình của các thí sinh trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi để tìm ra nữ doanh nhân xứng đáng với chiếc vương miện cao quý”.

Vương miện “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” năm nay có giá trị 1,5 tỉ đồng được các nghệ nhân chế tác tỉ mỉ trong nhiều tháng, đính nhiều đá quý, kim cương…

Dự kiến, đêm Chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” sẽ được diễn ra tại Đà Nẵng với quy mô cấp quốc gia.

Hoa hậu Phan Thị Mơ thừa nhận không may mắn trong chuyện tình cảm

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ áy náy khi việc hôn nhân của bản thân vẫn khiến bố mẹ nặng lòng.

Viết bình luận của bạn