Nguyên Vũ và NSƯT Quế Trân khoác áo dài lộng lẫy, làm MC của Sao nối ngôi mùa 3

M.T |

MC Nguyên Vũ – NSƯT Quế Trân khoác áo dài lộng lẫy, hâm nóng sự trở lại của Sao nối ngôi mùa 3. Ngoài ra, Quế Trân còn bộc bạch còn niềm hối hận lớn nhất cuộc đời với cha là cố NSND Thanh Tòng.

Cặp đôi “trai tài gái sắc” thể hiện niềm hân hoan khi trở lại làm MC chương trình và nhìn thấy những thí sinh, hậu duệ của các gia đình nghệ thuật tranh tài trong cuộc thi năm nay. Trước niềm vui và sự phấn khởi, cặp đôi chuẩn bị trang phục là áo dài truyền thống của BST Khôi, được thực hiện cho cặp đôi MC.

Cặp đôi MC Quế Trân- Nguyên Vũ
Cặp đôi MC Quế Trân- Nguyên Vũ

Cặp đôi có buổi chụp ảnh ngoài trời với bộ trang phục đặc biệt này. MC Nguyên Vũ đã ân cần giúp đỡ nữ nghệ sĩ chỉnh trang tà áo dài, nhằm giúp khoe trọn vẹn những đường nét thiết kế nơi đuôi áo. 

NSƯT Quế Trân chia sẻ qua mỗi mùa Sao nối ngôi cô cảm nhận được sức lan tỏa từ thương hiệu chương trình, những thí sinh bước ra từ cuộc thi được công chúng biết đến, có nhiều hoạt động hơn. 

Tự đánh giá bản thân nhạy cảm mau nước mắt, Quế Trân thổ lộ: “Là phụ nữ nên Quế Trân dễ mủi lòng xúc động trước những hoàn cảnh gia đình, Trân luôn hình dung nhớ lại cha luôn hy sinh, chắp cánh cho con gái trên con đường nghệ thuật. Từ mạch cảm xúc đó, Trân cảm thông, chia sẻ với các thí sinh, hiểu được khi họ phải nối nghiệp, dù mang đầy khó khăn, thử thách để làm sao xứng đáng với kỳ vọng của cha mẹ”.

Quế Trân
Quế Trân

Quế Trân bộc bạch cuộc sống hiện tại của cô chỉ ý nghĩa khi có được những vai diễn tốt, những bài ca hay, đi đến đâu cũng được khán giả yêu thương. Quế Trân năm nay 37 tuổi với cuộc sống đơn giản và hãy để mọi thứ “tùy duyên” bởi trước giờ cha mẹ cô không hối thúc, “cái gì đến sẽ đến” nếu một ngày cô gặp được một người cô thích.

Sao nối ngôi mùa 3 sẽ trở lại với đêm thi đầu tiên phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 31.5 trên kênh THVL1. 

M.T