Nhiều thí sinh tiềm năng ở khu vực Tây Nguyên của Hoa hậu Việt Nam Thời đại

DI PY

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 vừa tổ chức buổi casting tại trường Đại học Tây Nguyên. Loạt gương mặt tiềm năng đăng ký tham gia để cùng tranh lấy chiếc vương miện và ngôi vị cao quý nhất.

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 là cuộc thi nhan sắc dành cho các thí sinh có quốc tịch Việt Nam từ 18 đến 28 tuổi được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép và UBND thành phố Đà Nẵng chấp thuận. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho sắc đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới, BTC Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 đã liên kết các Trường Đại học trong nước để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có đam mê với cuộc thi nhan sắc, để các bạn được trải nghiệm và có cơ hội chạm tay đến những danh hiệu danh giá. Trong đó, Trường Đại học Tây Nguyên là đơn vị hỗ trợ tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022. 

Buổi casting trực tiếp tại Trường Đại học Tây Nguyên được với sự tham gia của các nữ sinh viên các trường như: Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Đại học Buôn Ma Thuột, Trường Cao Đẳng Văn hoá Nghệ Thuật, Trường Cao Đẳng thực hành FPT... Ngoài ra buổi casting thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 còn có sự hỗ trợ của CLB Ban Mê Xanh.

Thành phần BGK trong buổi casting gồm có: Trưởng BTC, Thạc sĩ, Hoa hậu Đặng Gia Bena, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, Hoa hậu thiện nguyện – Á hậu Trịnh Lan Trinh, Á hậu Hà Linh, Á hoàng Kim Âm, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

Trong buổi casting vừa qua, BTC cũng đã cho biết có hàng loạt thí sinh tiềm năng để tham gia tranh tài trong cuộc thi sắp tới. Được biết, cơ cấu giải thưởng sẽ bao gồm 1 giải cho danh hiệu Hoa hậu, 2 giải Á hậu cùng các giải thưởng phụ như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

Một số hình ảnh tại buổi casting:

f
f
f
f
f
f
f
Dàn giám khảo của Hoa hậu Việt Nam Thời đại. Ảnh: BTC.
 
Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ trao yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Hành trình Hạnh phúc”. Trong chuyến đi lần này, các người đẹp đã ghé thăm các em nhỏ và cụ già ở Long Hải và TPHCM trong các trung tâm bảo trợ xã hội. 

Viết bình luận của bạn