Những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2020

Linh Chi

Sáng 26.9, vòng Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Nam đã chính thức khai mạc với sự xuất hiện của nhiều thí sinh nổi bật.

Với sức nóng từ đầu mùa, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã truyền cảm hứng và thu hút hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi của các cô gái trên khắp cả nước. Trong buổi sơ khảo, những thí sinh đầu tiên của phía Nam đã xuất hiện tại TP.HCM để bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Trong dàn người đẹp đến dự thi năm nay có rất nhiều gương mặt quen thuộc từng tham gia vào các đấu trường nhan sắc trước đây. Điển hình là Người đẹp Bích Thuỳ - Top 10 Miss World Vietnam 2019.

Bích Thuỳ từng lọt top 10 Miss World Vietnam 2019. Ảnh: HHVN.
Bích Thuỳ từng lọt top 10 Miss World Vietnam 2019. Ảnh: HHVN.

Không chỉ có Bích Thuỳ mà tại vòng Sơ khảo còn xuất hiện nhiều thí sinh từng bước ra từ Miss World Vietnam 2019 như: Nông Thuý Hằng, Kim Trà My, Nguyễn Thuỳ Dương. Mặc dù không lọt vào top cao nhưng các cô gái đã có sự thăng hạng rõ rệt về thần sắc, quyết tâm thử sức tại một cuộc thi uy tín như Hoa Hậu Việt Nam.

Nông Thuý Hằng và Kim Trà My từng tham dự Miss World Vietnam 2019. Ảnh: HHVN.
Nông Thuý Hằng và Kim Trà My từng tham dự Miss World Vietnam 2019. Ảnh: HHVN.
Nông Thuý Hằng và Kim Trà My từng tham dự Miss World Vietnam 2019. Ảnh: HHVN.

Tiếp đến, còn có Lê Thị Hạnh Dung - cô nàng Top 10 Đồ Rê Mí ngày nào bây giờ đã trưởng thành và toả sắc vô cùng xinh đẹp.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng chào đón rất nhiều ứng cử viên nổi bật tại địa điểm diễn ra vòng Sơ khảo. Để tôn vinh vẻ đẹp truyền thống, đa số thí sinh đều chọn khoác lên mình tà áo dài để tham gia vòng sơ khảo. Mặc dù chọn trang phục “đụng hàng” nhưng mỗi cô gái đều toát lên vẻ đẹp riêng biệt, không ai giống ai. Đặc biệt là thí sinh Trần Em Bi. Với năng khiếu hội hoạ, cô đã tự tay vẽ hoa sen lên trang phục dự thi sơ khảo.

Nhiều thí sinh diện áo dài đến sự buổi sơ khảo. Ảnh: HHVN.
Nhiều thí sinh diện áo dài đến sự buổi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: HHVN.
Em Bi tự tay vẽ hoa sen lên trang phục dự buổi sơ khảo. ảnh: HHVN.
Em Bi tự tay vẽ hoa sen lên trang phục của mình. ảnh: HHVN.

Vòng Sơ khảo vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những gương mặt nổi trội để bước tiếp vào đêm thi Bán kết sắp tới. Dự kiến đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào 10.10.

Từ khóa: hoa hậu Tiểu Vy
Thí sinh U60 gây bất ngờ tại sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020

Sáng 26.9, vòng sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn